4 cách xóa tan bọng mỡ mắt nhanh nhất

Cách xóa tan bọng mỡ mắt là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm. Bởi bọng mỡ mắt ảnh hưởng đến sắc đẹp, làm đôi mắt trông u buồn và mệt mỏi. Bạn có thể tìm được bí quyết xóa tan bọng mỡ mắt để có đôi mắt trẻ trung hơn.

Cách xóa tan bọng mỡ mắt bằng khoai tây

Làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người ưa chuộng như: chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên, xóa bọng mỡ mắt bằng cách tự nhiên. Trong đó, khoai tây được xem là cách xóa tan bọng mỡ mắt được nhiều người lựa chọn.

4 cách xóa tan bọng mỡ mắt nhanh nhất (1)

Dùng khoai tây giúp xóa mờ vết thâm bọng mắt

Bởi dưỡng chất enzyme có trong khoai tây giúp giảm thâm vùng mắt, giảm bọng mỡ nơi mí mắt và chống lão hóa. Để xóa tan bọng mắt bằng khoai tây, bạn có thể làm theo cách sau:

– Bạn chọn củ khoai tây nào còn tươi. Sau đó cạo sạch vỏ và ngâm nước muối khoảng 10 phút.

– Sau đó, bạn thái củ khoai tây thành lát mỏng và đắp trực tiếp lên vùng mỡ mí mắt.

– Bạn nằm giữ yên khoảng 10 – 15 phút sau đó rửa mặt bằng nước sạch.

Kiên trì thực hiện đắp mặt nạ nơi bọng mắt bằng khoai tây thường xuyên sẽ giúp giảm thâm vùng mắt khá hiệu quả.

Cách xóa tan bọng mỡ mắt bằng túi trà

Dùng túi trà cũng có thể giúp xóa tan bọng mỡ mắt nhanh chóng. Bởi trong túi trà có chất caffeine và chất tannin giúp kích thích tuần hoàn máu, giảm tình trạng sưng bọng mắt.

4 cách xóa tan bọng mỡ mắt nhanh nhất (2)

Túi trà giúp xóa bọng mỡ mắt nhanh

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần có những túi trà có độ ấm vừa phải. Sau đó, chườm lên mắt khoảng 15 – 20 phút rồi gỡ ra. Bạn kiên trì thực hiện phương pháp này 2  – 3 lần/ tuần để làm vùng da quanh mắt cũng như dưới mí mắt được săn chắc. Từ đó, giảm được tình trạng mỡ bọng mắt. Cách làm này không chỉ làm cho bọng mỡ mắt được cải thiện mà còn giúp bạn thư giãn, dễ chịu và cảm giác thoải mái hơn.

Tuy nhiên, những ai có bọng mỡ mắt nhiều và tình trạng lâu, nặng thì khó có thể khắc phục bằng cách chườm túi trà ấm được.

Các cách làm trên đòi hỏi cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để mang lại hiệu quả, nhưng chỉ cho tác dụng tức thời. Đê có thể xóa bọng mỡ mắt nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, phương pháp làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu.

Cắt bọng mỡ mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Công nghệ cắt bọng mỡ mắt theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung hơn. Bác sĩ sẽ chích những điểm rất nhỏ dưới mí mắt theo đường đo vẽ sẵn, từ đó, cắt bỏ bọng mỡ thừa. Bạn sẽ cảm nhận được đôi mắt trẻ trung hơn.

4 cách xóa tan bọng mỡ mắt nhanh nhất (3)

Công nghệ thẩm mỹ giúp bạn xóa bọng mỡ mắt nhanh chóng

Phương pháp này được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong 20 phút, nhưng cho kết quả dài lâu.

– An toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không đau và không để lại sẹo sau thẩm mỹ xong. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt cho bạn trước khi thực hiện.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Bạn chỉ cần chăm sóc mắt tốt, đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, bọng mỡ mắt biến mất hẳn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mang lại kết quả cao nhất như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899