4 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt cười bạn nên lựa chọn

Tạo mắt cười là một chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm bởi vẻ đẹp sinh động thân thiện mà nó mang lại cho đôi mắt. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, có 4 phương pháp sau giúp tạo mắt cười mà bạn nên lựa chọn.Có nhiều cách để tạo mắt cười giúp gương mặt bạn tự nhiên và tươi mới hơn. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà vấn đề bấm mí mắt bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm đến vậy. Bởi bấm mí nằm trong số 4 giải pháp dưới đây mà chuyên mục tư vấn đánh giá cao bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó.

Các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt cười

Bấm mí mắt

Đặc điểm chính của một đôi mắt cười chính là đường nét hai mí to tròn, sinh động và cuốn hút. Giải pháp trước tiên để tạo mắt cười như thế chính là bấm mí. Kỹ thuật của nó khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt trên, sau đó khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua các lỗ này để tạo mối kết dính bền chặt giữa cơ nâng mi và sụn mí hoặc da mí trên. Nhờ vậy, đường nếp gấp mí mới được hình thành tự nhiên khiến đôi mắt to tròn trông như đang cười.

4 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt cười bạn nên lựa chọn(1)

Bấm mí là một phương pháp đơn giản

Cắt mí mắt

Cũng là một cách vô cùng hữu hiệu để tạo mắt cười với đôi mắt hai mí quyến rũ và tươi mới. Phương pháp này khá an toàn và không quá phức tạp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ dọc theo mí mắt, sau đó loại bỏ các tổ chức cơ, da, mỡ thừa lộ ra. Trong quá trình này, đồng thời tái tạo lại đường nếp gấp mí mới và nhẹ nhàng khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Sau thủ thuật, đôi mắt sẽ thanh thoát, linh hoạt hơn hẳn.

4 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt cười bạn nên lựa chọn(2)

Cắt mí mắt có hiệu quả cao

Tạo khóe mắt

Một đôi mắt cười hẳn nhiên sẽ thu hút bởi vẻ to tròn đều đặn của nó. Mở rộng khóe mắt sẽ giúp tạo mắt cười hiệu quả trong các trường hợp mắt quá nhỏ hẹp. Bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt loại một diện tích da nhất định nơi góc mắt trong hoặc ngoài, sau đó điều chỉnh lại tuyến lệ cũng như một số vùng da, cơ, mỡ thừa nếu có. Cuối cùng, việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để may vết rạch sẽ giúp tạo nên đôi mắt to đều, không để lại sẹo.

4 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt cười bạn nên lựa chọn(3)

Tạo khóe mắt giúp mắt to tròn hơn như đang cười

Tạo bọng mắt

Trái với quan niệm thường thấy, một đôi mắt cười theo xu hướng Hàn Quốc hiện nay là phải trông thật tự nhiên với bọng mắt cười tươi tắn. Tuy vậy, không phải bọng mắt nào cũng đẹp mà muốn tạo mắt cười thì cần thực hiện phương pháp thẩm mỹ cấy bọng mắt cười chuyên nghiệp. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy filler hoặc mỡ tự thân tùy từng trường hợp vào ngay vùng mí dưới. Nhờ vậy tạo mắt cười tự nhiên và sinh động như bạn thường thấy ở các sao Hàn.

4 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt cười bạn nên lựa chọn(4)

Kết quả tạo bọng mắt cười còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Ưu điểm của tạo mắt cười thẩm mỹ

Tạo mắt cười bằng 4 phương pháp trên có ưu điểm vượt trội khiến bất kỳ ai muốn đôi mắt khả ái, thân thiện hơn đều sẽ quan tâm lựa chọn.

Phương pháp này được thực hiện khá nhẹ nhàng và an toàn với kết mạc, giác mạc hay thị lực của bạn.

Quá trình thực hiện đơn giản, không gây đau đớn và không để lại sẹo sau đó.

Bạn không mất nhiều thời gian cho quá trình nghỉ dưỡng và có thể ra về ngay trong ngày.

Các phương pháp này cũng không đòi hỏi quá nhiều công chăm sóc nghỉ dưỡng.

Hiệu quả thẩm mỹ thực tế được đánh giá rất cao bởi sự tự nhiên và thu hút của đôi mắt cười.

Kết quả tạo mắt cười thẩm mỹ có thể kéo dài theo năm tháng.

Một đôi mắt đẹp không thể hoàn thiện nếu thiếu đi vẻ khả ái, tươi mới. Tạo mắt cười thẩm mỹ là giải pháp đáng lựa chọn nếu bạn muốn sở hữu vẻ đẹp như thế. Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thực hiện các phương pháp này chính là chất lượng và uy tín của trung tâm thẩm mỹ bạn chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899