5 bước quy trình lấy mỡ mí mắt bạn có thể tham khảo

Chào bác sĩ, tôi là Mai Ly, năm nay 32 tuổi. Những năm gần đây trên mắt tôi xuất hiện khá nhiều bọng mỡ. Khuyết điểm làm giảm thẩm mỹ trên khuôn mặt và làm tôi mất tự tin. Tôi có tham khảo lấy mỡ mí mắt tuy nhiên lại không biết quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện thế nào. Mong bác sĩ giải đáp rõ hơn.

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt thì lấy mỡ mí mắt cũng được quan tâm nhiều.

Đây là phương pháp được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội. Lấy mỡ mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp loại bỏ bọng mỡ, ngăn ngừa sự phát triển và tích cụ của mô mỡ.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, điều kiện vô trùng đạt chuẩn cũng sẽ đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng mỡ mí mắt của khách hàng. Dựa theo kết quả kiểm tra và dựa theo nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

5 bước quy trình lấy mỡ mí mắt bạn có thể tham khảo (1)

Quá trình thăm khám sẽ giúp bác sĩ tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Việc đo vẽ tỉ lệ vùng mắt đảm bảo xác định tỉ lệ mí mắt mới phù hợp. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện diễn ra chuẩn xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được sát trùng vùng mí và gây tê tại chỗ. Điều này sẽ đảm bảo không làm nhiễm trùng và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã phác thảo bằng dụng cụ chuyên dụng. Đồng thời kết hợp bóc tách để loại bỏ da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt. Sau khi kết thúc, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ và không để lại sẹo.

5 bước quy trình lấy mỡ mí mắt bạn có thể tham khảo (2)

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ được chuyển về khu vực hậu phẫu. Tại đây các chuyên viên sẽ túc trực theo dõi chu đáo. Khi tâm lý khách hàng đã ổn định, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý.

Hiệu quả của lấy mỡ mí mắt

–    Tái tạo đôi mắt căng tròn trẻ trung, tràn đầy sức sống. Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

–    Đây là kỹ thuật được áp dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc nên đảm bảo cho ra hiệu quả tối ưu.

5 bước quy trình lấy mỡ mí mắt bạn có thể tham khảo (3)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ như thời thanh xuân

–    Phương pháp này chỉ tác động vùng mí mà không ảnh hưởng tới thị lực, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất cứ biến chứng nào.

–    Thao tác đơn giản, nhanh chóng. Sau khi kết thúc, khách hàng không mất quá nhiều thời gian tịnh dưỡng.

Tuy nhiên bạn vẫn nên trực tiếp đến tư vấn ở các cơ sở uy tín. Một cơ sở có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn giỏi là nơi bạn nên lựa chọn. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm chính xác được tình trạng mí mắt của bạn và đưa ra các phương án tốt nhất và đem lại hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899