5 điều cần nhớ trước khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp làm đẹp an toàn hiệu quả, đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ lấy lại được ngoại hình tươi trẻ như thời còn con gái. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật thành công thì trước khi lấy mỡ mí mắt bạn cần nhớ những điều sau.

5 điều cần nhớ trước khi lấy mỡ mí mắt

Tham khảo thông tin

Bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè đã từng đi lấy mỡ mí mắt để có kinh nghiệm trước khi lấy mỡ mí mắt. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tra cứ tìm hiểu về phương pháp này trên các diễn đàn làm đẹp uy tín trên mạng.

Tìm hiểu quy trình lấy mỡ mí mắt

Nắm được công nghệ lấy mỡ mí mắt bạn sẽ an tâm hơn. Hiện nay lấy mỡ mí mắt an toàn nhất phải kể đến đó là:

Lấy mỡ mí mắt nội soi: Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần tạo một đường nhỏ sau đó đưa thiết bị nội soi vào và lấy đi những bọng mỡ trên mí mắt hiệu quả an toàn. Với phương pháp này bạn có thể thực hiện mà không cần lo ngại sưng đau chảy máu, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

5 điều cần nhớ trước khi lấy mỡ mí mắt (1)

Lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung xinh đẹp

– Cắt bọng mắt: Cắt bọng mắt được xem những pháp tối ưu cho đôi mắt đã có nhiều bọng mắt tích trữ lâu năm cùng với lớp da thừa và bọng mỡ. Ngoài ra khi tiến hành cắt bọng mắt những phần da thừa cũng theo đó được loại bỏ, giúp căng da mặt lấy lại nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Tìm hiểu quy trình lấy mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt diễn ra với các thao tác nhẹ nhàng bằng 4 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khoẻ và tình trạng đôi mắt từ đó tìm ra hình dáng mắt phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí cần thẩm mỹ, thao tác này giúp cho quá trình thẩm mỹ chính xác an toàn hiệu quả.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê để đảm bảo khi tiến hành lấy mỡ mí mắt an toàn và không gây đau đớn.

5 điều cần nhớ trước khi lấy mỡ mí mắt (2)

Các bước tiến hành lấy mỡ mí mắt đơn giản mà hiệu quả

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi lớp mỡ thừa tích trữ nhiều năm và tạo hình cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng sẽ quyết định rất nhiều đến thành công của khi tiến hành thẩm mỹ loại bỏ bọng mỡ mắt. Một địa chỉ đáp ứng để có đôi mắt đẹp cần hội tụ đủ các yêu cầu sau:

Được Bộ Y tế cấp phép: Có nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui không đủ các tiêu chuẩn và chưa được Bộ Y tế cấp phép, khi bạn tiến hành ở đó sẽ khó có thể cho kết quả như ý,.

Bác sĩ giàu chuyên môn: Bác sĩ phải hội đủ cả hai yếu tố tài và đức, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ an toàn hiệu quả trên thế giới về áp dụng tại Việt Nam.

5 điều cần nhớ trước khi lấy mỡ mí mắt (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại: Những trang thiết bị y tế tiên tiến sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình lấy mỡ mí mắt. Hệ thống phòng ốc hiện đại sẽ tạo cảm giác an toàn thoải mái khi tiến hành thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành: Có chế độ bảo hành dài hạn sẽ như một lời cam kết về hiệu quả và chất lượng của quá trình thẩm mỹ.

Ngoài những yếu tố trên các chăm sóc khách hàng cũng là một phần bạn cần lưu tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ đạt được tất cả những yếu tố trên. Bạn có thể tới đây để trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao uy tín.

Chế độ chăm sóc giữ gìn sức khoẻ trước khi lấy mỡ mí mắt

Để lấy mỡ mí mắt cho chất lượng hiệu quả thì cần có chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, không sử dụng vitamin E và aspirin và các loại thảo dược

Bạn có thể tham khảo những thông tin trên trước khi lấy mỡ mí mắt là đã có thể có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên trong sáng. Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho cả nam và nữ mà bạn có thể tham khảo giá thành như giá bấm mí mắt nam để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899