5 lý do bạn nên thực hiện bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí mới. Do đó, nhiều chị em còn khá e dè trong việc lựa chọn thực hiện. Cùng điểm qua 5 lý do bạn nên thực hiện bấm mí Dove Eyes là gì nhé!

Thực hiện bấm mí Dove Eyes là gì? 

Bấm mí Dove Eyes là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Khác với cách bấm mí thông thường, kỹ thuật này sẽ tạo liên kết giữa da mí vs sụn mi để tạo nếp gấp mí mới. Đây là phương pháp không những tạo được đôi mắt hai mí to tròn mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác như: mí bị sụp, mắt có da chùng, mỡ thừa…

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes có 5 bước thực hiện:

5 lý do bạn nên chọn bấm mí Dove Eyes là gì (1)

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes là gì? – Câu trả lời ở trong hình ảnh này

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bấm mí Dove Eyes chỉ phù hợp với một số người. Do đó, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám về tình trạng mí mắt. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện và những thắc mắc còn chưa rõ của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ sao cho nếp mí được tạo ra hài hòa và cân đối với đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn giúp đảm bảo tính an toàn, tránh viêm nhiễm còn gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Nếu như theo kỹ thuật bấm mí cũ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Tuy nhiên, bấm mí Dove Eyes sẽ tạo liên kết giữa da mí với sụn mi để tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau bấm mí, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

5 lý do bạn nên thực hiện bấm mí Dove Eyes là gì?

Duy trì lâu dài

Nếu như bấm mí thông thường chỉ duy trì từ 3-5 năm thì bấm mí Dove Eyes có thể duy trì kết quả lên đến 10 năm. Do nếp mí được tạo nên bằng sự liên kết giữa da mí với cơ nâng mi, mà cơ nâng mi là phần sụn vững chắc nên kết quả duy trì được lâu dài.

Tính an toàn cao

Bấm mí Dove Eyes nói riêng và bấm mí nói chung được biết đến là những phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện, không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên tính an toàn sẽ cao.

5 lý do bạn nên chọn bấm mí Dove Eyes là gì (2)

Bấm mí Dove Eyes tạo mắt to tròn có tính an toàn cao

Thực hiện nhanh chóng

Quy trình bấm mí Dove Eyes có các thao tác khá đơn giản. Nên nếu như việc thực hiện thuận lợi sẽ chỉ mất khoảng 30 phút.

Không để lại sẹo

Bấm mí chỉ là thao tác bấm lỗ và luồn chỉ sinh học tự tiêu nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Không mất thời gian nghỉ ngơi

Sau bấm mí Dove Eyes khách hàng không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú lâu dài tại bệnh viện như các ca phẫu thuật khác. Thay vào đó, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ bấm mí Dove Eyes an toàn và hiệu quả

Các thao tác thực hiện bấm mí Dove Eyes tuy đơn giản nhưng để đem lại hiệu quả cao thì rất khó. Việc tạo độ dài, ngắn, nông, sâu 2 nếp mí làm sao cho chúng cân xứng với nhau không phải bất kì bác sĩ nào cũng có thể thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí Dove Eyes được nhiều người yêu thích và hài lòng. Với đội ngũ bác sĩ có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc suốt những năm qua đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Dove Eyes, đem lại đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều chị em. Ngoài ra, tại đây cũng có dịch vụ nâng chân mày không cần phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả.

5 lý do bạn nên chọn bấm mí Dove Eyes là gì (3)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin bài viết đã cung cấp, hy vọng đã giúp cho nhiều chị em biết được những lí do nên thực hiện bấm mí Dove Eyes là gì. Đã có rất nhiều người sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét, đều đẹp, vậy tại sao bạn chưa thử?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899