Bài tập massage giảm mỡ mí mắt hiệu quả

Những bài tập massage giảm mỡ mí mắt không chỉ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn mà còn loại bỏ đi bọng mỡ xung quanh vùng mắt. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp này.

Massage giảm mỡ mí mắt bằng cọ xát bàn tay

Để thực hiện bài tập này bạn cần cọ xát hai bàn tay vào nhau cho nóng lên. Sau đó, úp nhẹ lòng bàn tay vào vùng mắt trong khoảng 5 giây. Thao tác này nên thực hiện 10 lần mỗi ngày. Lòng bàn tay giúp các mạch máu được lưu thông, giảm đáng kể tình trạng mỡ mí mắt.

Bài tập massage giảm mỡ mí mắt hiệu quả (1)

Massage giúp đôi mắt được thư giãn

Massage giảm mỡ mí mắt bằng cách dùng 2 ngón tay áp út nâng mí 

Để ngăn chặn các túi mỡ bị chùng xuống, bạn dùng 2 ngón tay áp út nâng mí sát chân mày. Để thực hiện bài tập massage này, bạn đặt đầu ngón tay lên đầu mắt phía trên từ từ vuốt nhẹ trong khoảng giữa mắt và lông mày theo chiều đi lên của lông mày.

Bài tập massage giảm mỡ mí mắt hiệu quả (2)

Cải thiện tình trạng mỡ mí mắt trên đôi mắt bạn

Thực hiện thao tác này 30 lần mỗi ngày sẽ tăng độ đàn hồi cho vùng mắt cũng như lưu thông mạch máu.

Lưu ý khi massage giảm mỡ mí mắt

– Khi massage bạn nên nhắm mắt lại một mặt giữ mắt được thư giãn, mặt khác tránh chọc tay vào mắt gây nguy hiểm.

– Ngón tay dùng để massage phải là ngón áp út vì lực của ngón tay này nhẹ nhàng. Nếu sử dụng các ngón tay khác sẽ tác động mạnh lên vùng mắt và gây nhão da.

Bài tập massage giảm mỡ mí mắt hiệu quả (3)

Bài tập này được nhiều khách hàng áp dụng

– Để tăng hiệu quả cao, mỗi người nên đặt một ít kem dưỡng trị bọng mắt vào đầu ngón tay trước khi thực hiện bài tập massage.

– Bài tập này phải được thực hiện mỗi ngày và trong thời gian dài mới có kết quả.

Ngoài phương pháp massage bạn cũng nên xây dựng cho bản thân chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh tránh gây bọng mỡ mí mắt. Tuy nhiên để có được kết quả lâu dài khách hàng nên áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc giúp loại bỏ đi phần túi mỡ, da thừa hiệu quả mang đến cho bạn đôi mắt quyến rũ, đẹp tự nhiên.

Phương pháp này không gây tổn thương hay ảnh hưởng thị lực sau này. Bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách bọng mỡ, da chùng. Kết thúc quá trình sẽ không để lại sẹo cho khách hàng. Do đây là cuộc phẫu thuật đơn giản vì vậy khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bài tập massage giảm mỡ mí mắt hiệu quả (4)

Lấy mỡ mí mắt là công nghệ tối ưu loại bỏ bọng mỡ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp uy tín, phẫu thuật thành công hàng ngàn ca cắt mỡ mí mắt dưới, lấy mỡ mí mắt được khách hàng phản hồi và đánh giá rất cao.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp tự tin mang đến cho bạn nếp mí mềm mại, tràn đầy sức sống. Không chỉ vậy nhân viên ân cần, cởi mở, quan tâm đến từng bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng vì vậy sẽ không gây nhiễm trùng cho khách hàng trong và sau quá trình thẩm mỹ.

Hi vọng với những bài tập massage giảm mỡ mí mắt mà chúng tôi chia sẻ mang đến cho bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chuyên gia tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899