Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi chưa biết bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Nghe nói đây đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ nên tôi cũng mong muốn thực hiện phương pháp này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Ngọc Mai, HCM)

Trả lời:

Cảm ơn Ngọc Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn về bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, chúng tôi giải đáp như sau:

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ được phát triển dựa trên sự kế thừa của công nghệ thẩm mỹ truyền thống, tạo đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần cố định liên kết giữa da mí mắt và sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài hơn phương pháp bấm mí thông thường.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? (1)

Bấm mí cho đôi mắt to tròn, cân đối

Bấm mí Dove Eyes có những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo đôi mắt bồ câu 2 mí  to tròn, cân đối, hiệu quả lâu dài.

– Không phẫu thuật, đảm bảo an toàn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, các bác sĩ cho rằng: Mỗi bệnh viện thẩm mỹ có một mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng. Cụ thể:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Bấm mí Dove Eyes cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes cấp độ 315.000.000 VNĐ

Nếu muốn biết mắt mình thuộc tình trạng nào, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn nhé.

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? 2

Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bước tiến hànhCách thực hiện
Bước 1: Thăm khám và tư vấnKhách hàng đến bệnh viện để được thăm khám về tình trạng mắt, tư vấn về quy trình thực hiện bấm mí.
Bước 2: Xác định vị tríCác bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng đo vẽ và xác định vị trí cung bấm mí, phác họa nếp mí mới.
Bước 3: Kiểm tra sức khỏeKhách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để đảm bảo an toàn trước khi bấm mí.
Bước 4: Tiến hành bấm mí Dove Eyes

Bằng dụng cụ y tế chuyên dụng, bác sĩ sẽ bấm mỗi bên từ 3 đến 5 mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, cố định liên kết giữa da mí mắt và sụn mí. Khoảng 30 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối.

Sau khi ổn định, bạn có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm míKhách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc, được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Ngọc Mai về bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ an toàn, uy tín cho khách hàng khi tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899