Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng thưa bác sĩ? Mắt em có 2 mí nhưng nếp mí lại khá mờ, người ngoài nhìn vào ai cũng bảo em có đôi mắt 1 mí. Chính vì vậy, em muốn thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí rõ ràng và dễ thương hơn. Tuy nhiên, em còn thắc mắc về vấn đề kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Mong bác sĩ giải đáp (Vy Oanh – 21 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Vy Oanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em khi có mong muốn cải thiện đôi mắt kém xinh của mình. Về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 1

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt có nguồn gốc xuất xứ từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc. Với sự ra đời của phương pháp này, đã giúp các sao Hàn mỗi khi xuất hiện đều trở nên thu hút hơn và làm fan “đổ rụp”.

Thủ thuật bấm mí được ưa chuộng hơn cả vì có khoảng hơn 90% dân số xứ sở kim chi đều mang gen di truyền là mắt một mí. Lee Min Ho, Sunny, Park Min Young, Go Ha Ra hay Kyu Hyun (Super Junior)… đều sở hữu đôi mắt hai mí xinh đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không cần phẫu thuật nhờ bí quyết làm đẹp này.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 2

Park Min Young sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn sau khi bấm mí

Tuy mới nở rộ tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, nhưng bấm mí mắt đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp và dường như chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vậy bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở mắt, sẽ hình thành nên nếp gấp mí mới, tạo cho đôi mắt to tròn, long lanh và xinh đẹp tự nhiên. Với thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng như mong muốn.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 3

Mô phỏng quy trình bấm mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông thường sau khi bấm mí, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ từ 2 – 3 ngày đầu. Sau đó, mắt sẽ dần dần ổn định và xinh đẹp như mong đợi. Khi đã hoàn tất ca tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm sưng và giảm đau, cũng như hướng dẫn các cách chườm đá lạnh, chườm ấm để vết sưng được tiêu giảm nhanh chóng. Do đó, Vy Oanh có thể yên tâm thực hiện dịch vụ làm đẹp này nhé.

Nếu như Vy Oanh sợ mắt sưng sẽ xấu thì bạn có thể đeo kính râm, đây cũng là cách để bảo vệ mắt trước khói bụi và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời gây thâm mắt. Ngoài ra, bạn nên tránh dụi mắt, tránh va đập mạnh vào vùng mắt, không được trang điểm, hạn chế ngồi máy tính, xem tivi nhiều… để đôi mắt phục hồi tốt nhất.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? 4

Thông thường, sau khi bấm mí, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ từ 2 – 3 ngày đầu

Những chia sẻ ở trên, đã phần nào tháo gỡ được thắc mắc cho bạn Vy Oanh: “Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?” Để sớm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và dễ thương, Vy Oanh hãy sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899