Bấm mí Hàn Quốc gây sốt cộng đồng làm đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là loại hình thẩm mỹ giúp “biến hóa” đôi mắt xinh đẹp và to tròn hơn. Trong những năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp tăng cao đã tạo cơ hội cho bấm mí Hàn Quốc đến gần hơn với các bạn trẻ, tạo nên cơn sốt thẩm mỹ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc, được xem là một trong những loại hình thẩm mỹ mắt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kỹ thuật này được chỉ định áp dụng cho đối tượng khách hàng sở hữu mắt một mí, mắt mí lót, mí lận hay mắt hai mí không đều nhau. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là không can thiệp cắt rạch hay bóc tách da mí; vì thế khu vực tổn thương sẽ được thu hẹp tối thiểu.

Bấm mí Hàn Quốc gây sốt cộng đồng làm đẹp (1)

Mô phỏng thao tác bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám nhược điểm mí mắt và xác định phương pháp tương ứng.

Bước 2: Đo vẽ hằn mí tương lai, cũng chính là vị trí thực hiện bấm lỗ.

Bước 3: Luồn chỉ sinh học thẩm mỹ nhịp nhàng qua các lỗ, tạo liên kết vững bền giữa da mí và cơ nâng mi.

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Thắt chỉ hoàn tất tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc.

Bí quyết thành công của bấm mí Hàn Quốc

Thao tác đơn giản

Bấm mí Hàn Quốc do không có sự can thiệp dao kéo nên thực hiện rất đơn giản. Thời gian trung bình để hoàn tất một ca tiểu phẫu chỉ kéo dài tối đa 40 phút. Tất cả thao tác sẽ chỉ tác động vùng ngoài mí mắt nên khả năng xâm lấn thị lực hoặc cấu trúc trong mắt gần như không có.

Không để lại sẹo

Sẹo hậu phẫu là mối lo muôn thuở của khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi quyết định thực hiện dịch vụ. Đối với bấm mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học thẩm mỹ siêu mảnh và có độ tương thích cao với cơ địa da, đảm bảo sẽ không để lại sẹo lộ hoặc sẹo xấu.

Bấm mí Hàn Quốc gây sốt cộng đồng làm đẹp (2)

Đôi mắt mí lót được khắc phục nhờ tiểu phẫu bấm mí Hàn Quốc

Duy trì lâu dài

Bạn gái có thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ để trang điểm nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong 60 phút ngắn ngủi. Chưa kể một số mỹ phẩm và phụ kiện tạo mắt hai mí kém chất lượng làm tăng nguy cơ gây hại cho mắt. Với bấm mí Hàn Quốc, thời gian duy trì thành quả thẩm mỹ lên đến 5 năm hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người.

Không cần kiêng khem nghiêm ngặt

Kiêng khem sau phẫu thuật hay tiểu phẫu là điều rất quan trọng để đảm bảo thành quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên với bấm mí Hàn Quốc, bạn gái không cần kiêng khem quá nhiều và chỉ sau khoảng 20 ngày, đôi mắt sẽ vào hai nếp mí rõ ràng và đẹp hoàn thiện.

Bấm mí Hàn Quốc gây sốt cộng đồng làm đẹp (3)

Chỉ sau 5-7 ngày bấm mí đôi mắt sẽ vào hai nếp mí rõ ràng

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam sở hữu công nghệ Hàn Quốc ưu việt. Hàng ngàn khách hàng trong hơn 10 năm qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và có được thành công ngoài mong đợi. Đây là minh chứng cho sự đầu tư đúng đắn về đội ngũ y bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện.

Bấm mí Hàn Quốc gây sốt cộng đồng làm đẹp (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn gái nên cân nhắc bấm mí Hàn Quốc để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt cũng như làm tăng hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn khuyến khích khách hàng thực hiện thêm một số các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như nâng chân mày không phẫu thuật, kéo dài đuôi mắt, cắt da thừa mí mắt,…để toàn diện hóa vẻ đẹp cửa sổ tâm hồn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899