Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao?

Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao thưa bác sĩ? Bạn bè khuyên em nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc để khắc phục đôi mắt 1 mí lại khá nhỏ của mình. Nhưng em còn băn khoăn về vấn đề trên. Mong được bác sĩ giải đáp (Thu Ly – 21 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Ly! Cũng như bạn, hòm thư tư vấn bấm mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ làm đẹp này như: Bấm mí là gì? Bấm mí mắt có hại không? Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao? Để Thu Ly và những bạn trẻ khác nhanh chóng tháo gỡ được thắc mắc của bản thân, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp.

Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao? 1

Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao?

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí là dịch vụ làm đẹp có xuất xứ từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp gây sốt giới trẻ và dường như chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt.

Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo nên nếp mí thứ 2 thêm rõ ràng và sắc nét hơn mà không cần phẫu thuật. Từ các điểm đã được bấm trước đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi. Nếp mí mới sẽ được hình thành ngay sau khi bạn mở mắt ra.

Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao? 2

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao?

Thu Ly thân mến! Thực hiện dịch vụ bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

– Khắc phục tối ưu tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, mắt không rõ mí hoặc nếp mí không đều nhau.

– Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, có chiều sâu và hài hòa với gương mặt hơn.

– Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng, nên chỉ cần gây tê chứ không cần gây mê như các ca phẫu thuật khác.

– Chỉ thẩm mỹ được sử dụng để liên kết ở đây là chỉ sinh học tự tiêu, được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da, không gây dị ứng và không để lại sẹo.

– Đây là phương pháp không cần thao tác mổ, không cắt rạch hay bóc tách da nên rất an toàn và không xâm lấn đến các mô xung quanh.

– Một ca tiểu phẫu bấm mí chỉ thực hiện từ 20 – 30 phút, nên không tốn nhiều thời gian của các bạn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay nằm viện.

– Bạn có thể nhìn thấy kết quả bấm mí sau 1 – 3 tuần, tùy theo cơ địa.

Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao? 3

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau khi bấm mí

Bên cạnh những lợi ích mà chúng tôi đã nêu ở trên, bấm mí Hàn Quốc sẽ có hại cho mắt nếu như bạn lựa chọn chưa đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Theo như chúng tôi được biết, đã có rất nhiều khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh sửa đôi mắt sau khi đã từng thực hiện bấm mí ở những cơ sở kém chất lượng khác. Bởi một phần do họ thiếu sự tìm hiểu kỹ càng địa chỉ thực hiện, kết quả là đôi mắt bị sưng phù lên, mắt lệch mí, bên to bên nhỏ không đều nhau,… Chính vì thế, Thu Ly hãy cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín “gửi gắm” sắc đẹp.

Những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp Thu Ly trả lời được câu hỏi: “Bấm mí Hàn Quốc lợi và hại ra sao?” Để sớm có được đôi mắt 2 mí xinh đẹp như mong đợi mà không lo những biến chứng hay rủi ro có thể xảy ra, Thu Ly hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899