Bấm mí mắt có an toàn không

Bấm mí mắt có an toàn không? là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Bấm mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Bấm mí mắt là gì?

Mắt một mí được xem là dáng mắt chưa đạt chuẩn, đem lại cảm giác khó gần và không tạo nhiều thiện cảm với đối phương. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến thẩm mỹ bấm mí mắt để hoàn thành nguyện vọng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp của mình.

Tiết lộ bấm mí mắt có an toàn không (1)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Bấm mí mắt là kỹ thuật không sử dụng dao kéo để cắt rạch. Vì vậy, diện tích tổn thương vùng mí mắt sẽ ở mức tối thiểu. Thay vào đó, bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ ngay tại vị trí đã được xác định. Một đoạn chỉ sinh học sẽ được luồn nhịp nhàng qua các lỗ bấm này để tạo liên kết ổn định giữa da mí và cơ nâng mi. Trung bình, kết quả bấm mí mắt thành công sẽ duy trì độ ổn định từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người.

Bấm mí mắt có an toàn không?

Vậy bấm mí mắt có an toàn không? Về bản chất, đây là phương pháp thẩm mỹ không gây nguy hiểm cho cả thị lực lẫn sức khỏe chung của khách hàng. So với các loại hình thẩm mỹ khác, nhấn mí mắt là kỹ thuật duy nhất không can thiệp phẫu thuật. Các thao tác sẽ chỉ được thực hiện nên ngoài vùng da mí; nên sẽ hạn chế tối đa các rủi ro và khả năng xâm hại thị lực.

Tiết lộ bấm mí mắt có an toàn không (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở đâu bấm mí mắt an toàn?

Sau khi trả lời được câu hỏi bấm mí mắt có an toàn không?, việc tiếp theo bạn nên làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ. Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp sở hữu công nghệ bấm mí mắt. Tuy nhiên xác định được một cái tên uy tín không phải là điều dễ dàng.

Tiết lộ bấm mí mắt có an toàn không (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở khu vực phía Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng năm. Lượt khách hàng tìm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đặc biệt là loại hình bấm mí mắt tăng lên rất nhiều qua các năm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vào nhân lực và vật lực – hai mấu chốt quan trọng đem lại thành công cho tất cả các ca phẫu thuật hay tiểu phẫu chỉnh hình.

Những thông tin cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: bấm mí mắt có an toàn không? của các bạn. Bên cạnh đó các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện bấm mí nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Lưu ý trước và sau khi bấm mí mắt?

Bấm mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc một phần vào khách hàng. Trước khi quyết định thực hiện dịch vụ bấm mí mắt, bạn nên giữ cho mình một thể trạng sức khỏe và tâm lý tốt. Cụ thể, những chỉ số tim mạch, huyết áp, đường huyết của bạn phải ở mức ổn định. Bạn không mắc các bệnh về mắt, đang mang thai hay trong chu kì kinh nguyệt tại thời điểm áp dụng dịch vụ. Trong khoảng 3-5 ngày trước khi tiểu phẫu chính thức, bạn nên kiêng các chất kích thích như chất cồn, nicotin hay caffein.

Tiết lộ bấm mí mắt có an toàn không (4)

Phụ nữ đang mang thai sẽ không được chỉ định thực hiện tiểu phẫu

Bấm mí mắt là phương pháp an toàn và không xâm lấn đến thị lực, nếu bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Bên cạnh bấm mí mắt, bạn gái có thể cân nhắc áp dụng thêm một số các dịch vụ khác như treo chân mày, xăm viền mí mắt, cắt lấy bọng mỡ để đôi mắt đẹp hoàn thiện hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899