Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt có đau không thưa bác sĩ? Đôi mắt một mí làm cho khuôn mặt của cháu rất kém duyên nên cháu đang có ý định đi bấm mí. Tuy nhiên có một vấn đề cháu đang lo ngại và muốn hỏi rằng phương pháp này có đau không? Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Cẩm Lệ – Kiên Giang)Trả lời:

Chào Cẩm Lệ! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt có đau không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Giống như chỉ tạo mắt 2 mí, đây cũng là cách vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn vừa khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác của mắt như: có da chùng mỡ thừa, mí bị sụp, không có mí hoặc mí không rõ…

Bấm mí mắt có đau không? 1

Đôi mắt hai mí to tròn là ước mơ của rất nhiều người

Bấm mí mắt có đau không? Có để lại sẹo không?

Cẩm Lệ thân mến! Đối với những câu hỏi của cháu: bấm mí mắt có đau không và để lại sẹo không, chúng tôi đã tiến hành hỏi các chuyên gia thẩm mỹ cũng như một số người đã từng thực hiện và nhận được câu trả lời như sau:

Bấm mí không đau: Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da mắt. Do đó, khi thực hiện các thao tác tạo nếp mí, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Bấm mí không để lại sẹo: Bấm mí được biết đến là một phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện sẽ không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách mà thay vào đó là tiến hành bấm lỗ và luồn chỉ. Do đó, sau bấm mí sẽ không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện bấm mí

Cẩm Lệ có thể đánh giá khách quan tính chính xác của câu trả lời Bấm mí mắt có đau không? thông qua việc tham khảo quy trình thực hiện của nó. Bấm mí có 5 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp để xem tình trạng mí mắt của khách hàng có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, tiến hành giải thích quy trình và giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ của khách hàng.

Bấm mí mắt có đau không? 2

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng

Bước 2: Đo vẽ vị trí bấm mí

Để nhằm giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Bấm mí mắt có đau không? 3

Đo vẽ vị trí thực hiện

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là 2 trong những bước cần được thực hiện trước khi bấm mí. Sát khuẩn nhằm đảm bảo độ an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm. Còn gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bấm mí mắt có đau không? 4

Gây tê vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau khi bấm mí

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Theo những đường đã được vẽ từ trước, bác sĩ sẽ bấm từ 3-4 lỗ tùy theo độ dài mí mắt của khách hàng. Sau đó, thực hiện luồn chỉ và cố định mí mắt ở vị trí cao hơn.

Bấm mí mắt có đau không? 5

Thực hiện trong phòng mổ vô trùng, hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã được ổn định, bác sĩ sẽ căn dặn cách chăm sóc vùng da mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Bấm mí mắt có đau không? 6

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi thực hiện xong

Thực hiện ở đâu đảm bảo an toàn và chất lượng

Bản chất của bấm mí là không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên do chất lượng trung tâm thẩm mỹ cũng như tay nghề kém của bác sĩ nên vẫn có một số trường hợp để lại sẹo và cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện. Do đó, lựa chọn một cơ sở làm đẹp chất lượng là điều cốt yếu cháu nên làm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí được nhiều khách hàng đánh giá là an toàn, không đau, không để lại sẹo. Với uy tín hơn 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí, đem đến đôi mắt hai mí tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Bấm mí mắt có đau không? 7

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về bấm mí mắt đau có không và có để lại sẹo không của Cẩm Lệ. Với công nghệ tiên tiến, bấm mí được đánh giá là cách tạo mắt hai mí không đau, không để lại sẹo nên cháu có thể an tâm sử dụng dịch vụ nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899