Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Em tên là Tú Vy, em có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp ạ. Em có đôi mắt với một mí kém xinh nên đang muốn đi bấm mí mắt để cải thiện. Tuy nhiên, em đang lo lắng không biết bấm mí mắt có hại không và có bung chỉ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Tú Vy – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Tú Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: Bấm mí mắt có hại không?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt có hại không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì và bấm mí mắt có hại không là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Phương pháp bấm mí mắt ra đời đã trở thành “cứu tinh” của những ai sở hữu đôi mắt có một mí. Đây được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mắt có một mí, đồng thời tái tạo đôi mắt hai mí cuốn hút. Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có tính an toàn cao và không hề gây hại đến sức khỏe của mắt. Phương pháp này được giới trẻ ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Bấm mí mắt có hại không? Có bung chỉ không 1

Bấm mí mắt là phương pháp luồn chỉ để tạo nếp mí cân đối

Ưu điểm của bấm mí mắt

• Bấm mí mắt là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch và không xâm lấn. Vì vậy, với câu hỏi “bấm mí mắt có hại không?”, thì chúng tôi xin trả lời là không.

• Bấm mí mắt không gây đau đớn và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

• Phương pháp này không mất nhiều thời gian thực hiện, một ca bấm mí mắt chỉ kéo dài khoảng 15 đến 30 phút.

• Sau khi ca bấm mí mắt kết thúc, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Mắt bạn sẽ nhanh chóng ổn định sau 7 đến 10 ngày.

• Bấm mí mắt tạo đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí tự nhiên. Kết quả này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Bấm mí mắt có bung chỉ không?

Sau khi giải đáp thắc mắc bấm mí mắt có hại không?, chúng tôi sẽ giúp bạn Tú Vy làm rõ vấn đề liệu bấm mí mắt có bị bung chỉ. Như bạn đã biết, bấm mí mắt là phương pháp luồn chỉ để tạo đôi mắt hai mí. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua các điểm đã xác định để tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới được hình thành rõ ràng. Loại chỉ sử dụng trong phương pháp này là chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bung chỉ sau khi thẩm mỹ.

Bấm mí mắt có hại không? Có bung chỉ không 2

Kết quả sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt

Để chứng minh vấn đề: Bấm mí mắt có hại không?, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Tú Vy quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình gồm các bước như sau:

Bấm mí mắt có hại không? Có bung chỉ không 3

Các bước thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của bạn và lựa chọn cho bạn cung bấm mí mắt phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ và phác thảo vị trí của nếp mí mới.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát trùng lên vùng mí mắt để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm đã xác định để tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Lúc này, nếp mí mới cân đối sẽ xuất hiện. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo thắt chỉ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Bạn sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để giúp mắt nhanh phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Tú Vy không còn băn khoăn về vấn đề: Bấm mí mắt có hại không?. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899