Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí mắt có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Em muốn thực hiện phương pháp bấm mí để có được đôi mắt hai mí to tròn, dễ thương. Nhưng em còn lo lắng về vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp giúp em (Minh An – 21 tuổi).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Minh An! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: Bấm mí mắt có nguy hiểm không? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất thế giới. Trong đó, sự ra đời của dịch vụ bấm mí mắt có lẽ là bước ngoặt lớn, giúp mang đến vẻ đẹp tối ưu cho những cô nàng mắt 1 mí nhưng lại ngại dao kéo. Vậy bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là gì? Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi lần lượt tìm hiểu.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? 1

Sự ra đời của dịch vụ bấm mí mắt có lẽ là bước ngoặt lớn giúp bạn có được đôi mắt xinh đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật giúp khắc phục tối ưu tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mắt không rõ nếp mí,… Mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng và xinh đẹp tự nhiên.

Trước khi thực hiện ca tiểu phẫu bấm mí, khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê nhẹ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành dùng chỉ Y sinh chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi, nhằm định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng và sắc nét.

Phương pháp này chỉ áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và vùng da xung quanh mí mắt ít da chùng, bọng mỡ ngự trị. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhanh chóng

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Như chúng ta đã biết, bấm mí là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách da. Do đó, không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của đôi mắt.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Phòng phẫu thuật khép kín, hiện đại và được vô trùng sạch sẽ. Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm của các y bác sĩ ở đây. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên mà không đau, không lo để lại sẹo hay những biến chứng có thể xảy ra.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? 3

Sau khi bấm mí bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã trả lời được câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không cho bạn Minh An. Sau khi đã được gỡ bỏ thắc mắc cho bản thân, hy vọng Minh An có thể yên tâm hơn để thực hiện phương pháp làm đẹp này. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng, bạn có thể gọi điện theo số đường dây nóng bên dưới để được nhân viên tư vấn 24/24h. Nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh để được giải đáp tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899