Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Địa chỉ nào thực hiện an toàn? Trong 1 tháng tới tôi muốn đi bấm mí để khắc phục đôi mắt mí lót của mình. Tuy nhiên do không có thời gian tìm hiểu nhiều nên tôi khá lo lắng về những vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn (Thùy Linh – Bình Thuận)

Chào bạn Thùy Linh! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui vì đã nhận được những câu hỏi từ bạn. Chúng tôi xin giải đáp Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? như sau:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Mắt mí lót là một khuyết điểm về mắt mà biểu hiện rõ nhất là đôi mắt hai mí nhưng một mí lúc có lúc không, bị ẩn vào phía trong nếp mí còn lại nên nhìn mất đẹp. Để khắc phục tình trạng này, bạn Thùy Linh chọn bấm mí mắt là hợp lý bởi đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất với trường hợp này.

Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có vĩnh viễn không, các chuyên gia cho rằng bấm mí mắt không cho kết quả vĩnh viễn mà cho kết quả duy trì từ 5-7 năm tùy theo phương pháp bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể duy trì kết quả này bởi mỗi khách hàng có mỗi cơ địa khác nhau cũng như tùy cách chăm sóc của mỗi người mà hiệu quả khác nhau. Bấm mí là phương pháp phù hợp với những người từ 18- 30 tuổi khi vùng da mí mắt còn có sự đàn hồi, liên kết với nhau và chưa bị tác động bởi quá trình lão hóa. Đến độ tuổi 30 trở lên, những dấu hiệu tuổi tác ảnh hưởng đến gương mặt làm cho vùng da mắt nhanh chóng bị chảy xệ và sa sụp xuống, lúc này bạn có thể áp dụng phương pháp khác để làm đẹp cho đôi mắt mình.

 Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô tả quy trình thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí mắt được thực hiện khá dễ dàng bằng việc xác định các lỗ ở trên da mí mắt rồi gây tê sát khuẩn và luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ. Những sợi chỉ này có cấu tạo khá đặc biệt, được làm từ chỉ sinh học, không nguy hiểm. Trong quá trình khâu vào da mí mắt, chỉ sẽ sản sinh ra collagen giúp vết khâu nhanh lành và nhanh hồi phục. Nhờ thực hiện không tiến hành phẫu thuật, không đụng chạm da kéo cũng như không bóc tách mà bấm mí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tin tưởng.

Địa chỉ nào thực hiện an toàn?

Ngoài câu hỏi bấm mí mắt có vĩnh viễn không thì địa chỉ thực hiện bấm mí an toàn cũng là vấn đề rất được quan tâm. Thực tế hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều địa chỉ, trung tâm làm đẹp áp dụng phương pháp này nhưng để chọn ra một địa chỉ an toàn uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là trong thời kì phát triển truyền thông, các chiêu trò PR, quảng cáo, thương mại dễ làm khách hàng có những quyết định không đúng đắn.

Theo ý kiến của các chuyên gia, bạn nên chọn một cơ sở có đầy đủ các yếu tôi do Bộ Y tế đề ra để đảm bảo chất lượng. Một trong số đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bệnh viện có sự đầu tư nghiêm túc về hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như các thiết bị công nghệ, phương pháp hiện đại. Không chỉ vậy, đây còn là nơi hội tụ của rất nhiều y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp, đem đến hiệu quả cao cho khách hàng.

 Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín

Một trong những lý do để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital được khách hàng gần xa biết đến và tin tưởng đó chính là cách làm việc nghiêm túc, khoa học và đầy trách nhiệm. Bệnh viện luôn nỗ lực cố gắng xây dựng một môi trường thăm khám văn minh, chuyên nghiệp, đem lại lòng tin và sự thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, những chế độ bảo hành chăm sóc đầy ưu đãi ở đây cũng là một điều khiến khách hàng thích thú.

Chúng tôi tin rằng, phần trả lời này sẽ giải đáp được thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Địa chỉ nào thực hiện an toàn của bạn Thùy Linh. Nếu có ý định thực hiện nhưng chưa tìm ra địa chỉ thích hợp, chúng tôi tin rằng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899