Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Có gì khác với bấm mí thông thường thưa bác sĩ? Nghe mọi người phương pháp này rất hiện đại, lại cho kết quả nhanh giúp đôi mắt xinh đẹp hơn nên tôi muốn thực hiện. Xin cảm ơn. (Trang, 25 tuổi)

Trả lời:

Cảm ơn Trang đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Có gì khác với bấm mí thông thường?, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Có gì khác với bấm mí thông thường?

Bấm mí Dove Eyes là sự kế thừa và phát triển của phương pháp bấm mí, là xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng khi thực hiện thẩm mỹ. Vậy thì bấm mí mắt Dove Eyes là gì và có gì khác với bấm mí thông thường?

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? 1

Bấm mí Dove Eyes cho đôi mắt to tròn, cuốn hút

Tiêu chí so sánhBấm mí thông thườngBấm mí mắt Dove Eyes
Kỹ thuật bấm míTạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt: Để tạo nếp mí thứ hai cho mắt, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn đã định sẵn nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.Tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi: Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục qua sụn mi phía trên mi mắt. Từ đó cố định chắc chắn với da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ hơn. Do phần sụn mi mắt chắc chắn nên có thể giữ nếp mí lâu dài hơn.
Thời gian thực hiệnKhoảng 30 phút.Thời gian thực hiện bấm mí Dove Eyes nhanh hơn, chỉ khoảng 20 phút.
Kết quả thẩm mỹBấm mí thông thường duy trì kết quả thẩm mỹ khoảng 3 -5 năm.Kết quả được lưu giữ trên 10 năm.

Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại mà bấm mí Dove Eyes được thực hiện không có sự đau đớn hay khó chịu, mắt đẹp và không tốn nhiều thời gian hồi phục.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ bởi có phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bấm mí thông thường. Đây cũng chính là đặc trưng nổi bật mang lại thương hiệu và thành công của bấm mí Dove Eyes.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? 2

Bấm mí Dove Eyes có những ưu điểm vượt trội

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, thực hiện bấm mí Dove Eyes an toàn và hiệu quả. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là các thiết bị kỹ thuật hiện đại, giúp quá trình tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bấm mí trong theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Chỉ sau khoảng 20 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Trang về bấm mí mắt Dove Eyes là gì và có gì khác với bấm mí thông thường. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng hoặc đến tại bệnh viện để thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899