Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng về đôi mắt 1 mí, mí ẩn, hai mí mắt không đều nhau,… chỉ trong một thời gian ngắn.Gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp bấm mí thông thường. Công nghệ này trở thành một trong những dịch vụ thu hút khá nhiều bạn trẻ. Không chỉ tạo cơn sốt ở xứ sở Kim Chi mà nó đã trở thành trào lưu được ưa chuộng  trong cộng đồng giới trẻ khắp Châu Á.

Bấm mí mắt Dove Eyes(1)

Bấm mí mắt Dove Eyes – giải pháp cho đôi mắt đẹp

Lý do bạn nên chọn bấm mí mắt Dove Eyes

1. Sự khác biệt của bấm mí mắt Dove Eyes so với bấm mí mắt thông thường

Tiêu chí so sánh Bấm mí mắt thông thường Bấm mí mắt Dove Eyes
Kỹ thuật tạo nếp míTạo liên kết giữa da và cơ nâng mi.Tạo liên kết bền vững giữa da và sụn mi.
Hiệu quả thẩm mỹNếp mí mờ dần, hiệu quả thẩm mỹ duy trì 3 -5 năm.Sụn mi vốn bền sẽ không bị thoái hóa theo thời gian nên có thể giữ nếp mí lâu dài.

2. Tạo mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và được ưa chuộng nhất năm 2016. Chỉ vài thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, bác sĩ đo vẽ và đánh dấu các điểm nhấn trên cung nếp mí mới. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ luồn chỉ liên tục thông qua các điểm nhấn đã vẽ trước để cố định da mí và sụn mi. Sau khi mở mắt ra nếp mí mới được hình thành với 2 đường mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Dove Eyes(2)

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

3. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi bấm mí, bác sĩ gây tê nhằm tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes khác với phương pháp truyền thống trước đây là không phẫu thuật, không xâm lấn đến các mô lân cận. Do đó, đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

4. Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

Bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 1: Khách hàng đến thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp phù hợp để đảm bảo nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bấm mí mắt Dove Eyes(3)

Khách hàng đến thăm khám và tư vấn

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt

Sau khi làm sạch da, bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng. Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau này nên đòi hỏi bác sĩ phải tính toán và phác thảo nếp mí mới chuẩn xác.

Bấm mí mắt Dove Eyes(4)

Phác thảo nếp mí mắt mới sao cho phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại vùng mắt

Để đảm bảo không bị nhiễm trùng và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Tiến hành tạo nếp mí bằng cách: Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng. Bác sĩ chỉ cần áp dụng một thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi. Do vậy, phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi nó đem lại nếp mí tự nhiên hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Dove Eyes(5)

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện trong vòng 15 – 20 phút

Bước 5: Chăm sóc và hướng dẫn cách chăm sóc về nhà

Kết thúc quá trình bấm mí mắt Dove Eyes, khách hàng được bác sĩ kiểm tra lại kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí để đạt kết quả tối ưu.

Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

– Mang lại đôi mắt to tròn, rõ ràng hai mí

– Nếp mí được duy trì lâu dài

Chăm sóc sau bấm mí mắt tại nhà

• Cơ địa của một số người sau bấm mí mắt Dove Eyes có thể sưng nhẹ. Việc này giải quyết cũng dễ dàng: trong khoảng 2-3 ngày đầu, hãy tích cực chườm đá khoảng 15-20 phút/ lần thì hiện tượng này sẽ giảm.

• Bạn nên tránh dụi mắt hay có các tác động mạnh vào mắt để đường mí mắt được tạo được ổn định.

• Không trang điểm hạn chế đọc sách, xem truyền hình hay sử dụng điện thoại trong khoảng 1 tuần.

• Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đảm bảo có được kết quả bấm mí đẹp.

Chính sách bảo hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thay lời cam kết dịch vụ, khi tham gia bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả. Như vậy, bạn có thể an tâm về dịch vụ cũng như hiệu quả bấm mí.

Bấm mí mắt Dove Eyes

Thẻ bảo hành bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thời gian bảo hành: 10 năm.

– Miễn 100% chi phí bảo hành dịch vụ.

Lưu ý: Không bảo hành cho khách hàng trên 35 tuổi trở lên. Trường hợp nếp mí bị bung ra do tai nạn, va chạm hay những lý do chủ quan từ phía khách hàng hoặc bấm mí tại các trung tâm thẩm mỹ khác thì chúng tôi từ chối trách nhiệm bảo hành.

Nếu mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu như các sao Hàn, bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay đến tổng đài để được các chuyên gia tư vấn về dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899