Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt giữ được bao lâu thưa bác sĩ? Cháu sở hữu đôi mắt một mí rất bé và xấu xí. Thông qua tìm hiểu, được biết bấm mí mắt là phương pháp có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này nên cháu đang có ý định đi thực hiện. Tuy nhiên, cháu còn thắc mắc về vấn đề này. Xin cảm ơn! (Thúy Hằng – Đồng Tháp)Trả lời:

Chào Thúy Hằng, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bấm mí mắt giữ được bao lâu của cháu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu liên kết vùng da mắt vào cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo nếp gấp mí mới. Kỹ thuật này là cách tạo mắt 2 mí to tròn, đồng thời sẽ khắc phục được hiệu quả khuyết điểm khác của mắt như mí bị sụp, không có mí, mí không đều, da chùng…

Kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu? (1)

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Thúy Hằng thân mến! Hiện nay bấm mí mắt có 2 kỹ thuật đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Dove Eyes. Bấm mí mắt giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào việc cháu áp dụng kỹ thuật nào trong 2 kỹ thuật trên. Cụ thể là:

Bấm mí Hàn Quốc thông thường: Ở kỹ thuật này, nếp mí được tạo ra nhờ vào sự liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Do trong quá trình hoạt động của mắt, cơ nâng mi sẽ có hiện tượng chùng nhão nên nếp mí sẽ dần biến mất. Thông thường đôi mắt hai mí áp dụng kỹ thuật này sẽ giữ được từ 3-5 năm.

Bấm mí Dove Eyes: Khác với cách bấm mí thông thường, kỹ thuật này tạo liên kết giữa da mí với sụn mi. Do sụn mi là phần vững chắc nên kết quả bấm mí Dove Eyes sẽ duy trì lâu dài hơn, có thể lên đến 10 năm.

Địa chỉ bấm mí hiệu quả và lâu dài

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ “rởm” ra đời, cung cấp dịch vụ bấm mí kém chất lượng, kết quả duy trì chỉ được vài tháng. Do đó, bấm mí mắt giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng địa chỉ thực hiện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có thể lựa chọn được cơ sở làm đẹp hiệu quả và lâu dài, chị em nên dựa vào các tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ: Do là người trực tiếp thực hiện nên kết quả bấm mí giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ. Nếu được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, bởi bác sĩ lành nghề, nếp mí sẽ có được sự liên kết chắc chắn. Ngược lại, bác sĩ thực hiện cẩu thả, chưa có nhiều kinh nghiệm thì nếp mí sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Dụng cụ trang thiết bị: Đây là yếu tố hỗ trợ rất lớn đến kết quả của ca bấm mí. Dụng cụ, trang thiết bị càng hiện đại, tiên tiến thì kết quả duy trì càng cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong số ít những địa chỉ bấm mí đáp ứng được những tiêu chuẩn trên. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem lại đôi mắt to tròn, duy trì lâu dài cho nhiều khách hàng.

Kết quả bấm mí mắt giữ được bao lâu? (2)

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về thắc mắc bấm mí mắt giữ được bao lâu của Thúy Hằng. Hy vọng với những chia sẻ trên, cháu sẽ sớm có đôi mắt hai mí to tròn và lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899