Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu

Từ lâu, đôi mắt bồ câu được xem là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp. Nhiều người ao ước sở hữu bởi vì nó làm cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành sự thật.Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyescách làm mắt to hơn cho nam và nữ hiệu quả, nhanh chóng. Khác với cách bấm mí thông thường, phương pháp này sẽ liên kết giữa da mí vs sụn mi để tạo nếp gấp mí mới. Do sụn mi là phần vững chắc nên kết quả bấm mí được duy trì khá lâu dài.

Quy trình thực hiện

Bấm mí mắt Dove Eyes có các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bao gồm 5 bước sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu (1)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi bấm mí, khách hàng được thăm khám và tư vấn cặn kẽ. Ở bước này, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí mắt xem có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó sẽ giải thích quy trình bấm mí cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí phẫu thuật một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Việc này giúp cho quá trình bấm mí tránh được những sai sót, đem lại kết quả đạt tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn vùng mắt để tránh tình trạng viêm nhiễm và gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Theo những đường đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ thực hiện các thao tác bấm lỗ và luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí với sụn mi.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau bấm mí, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt như bình thường và chăm sóc vùng da mắt theo sự chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm của bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Tính hiệu quả lâu dài: Nếu như bấm mí theo phương pháp thông thường thì hiệu quả chỉ duy trì từ 3-5 năm. Còn đối với phương pháp bấm mí Dove Eyes, do nếp mí tạo bằng sự liên kết giữa da mí với sụn mi, mà sụn mi là phần vững chắc nên kết quả được duy trì lâu dài hơn. Cụ thể là trên dưới 10 năm.

Tính thẩm mỹ và an toàn cao: Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes do không phẫu thuật, không dùng dao kéo để cắt rạch nên mắt sau bấm mí sẽ không để lại sẹo, to tròn và đẹp tự nhiên. Ngoài ra, những thao tác của phương pháp này thực hiện bên ngoài vùng da mí nên không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ ngơi: Bấm mí Dove Eyes được thực hiện trong vòng 15-30 phút. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đánh giá một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đẹp thì nên dựa vào các tiêu chuẩn sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, con mắt thẩm mỹ tinh tường, đôi tay khéo léo, cơ sở, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, có phản hồi tốt từ khách hàng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng hàn ca bấm mí Dove Eyes, đem đến đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu (2)

Khách hàng thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, với công nghệ tiên tiến hiện đại, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes sẽ đem đến đôi mắt bồ câu to tròn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật, nhưng tính an toàn của phương pháp này rất cao, chị em có thể yên tâm sử dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899