Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Nghe nói phương pháp này sẽ nhanh chóng tạo ra đôi mắt hai mí to tròn nên tôi muốn thực hiện để thay đổi khuyết điểm của mình. Tuy nhiên vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền khiến tôi khá lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn.(Thu Huệ, Đồng Nai)

Trả lời:

Cảm ơn Thu Huệ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn về bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không bóc tách, không rạch da, giúp tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Phương pháp này đơn giản, chỉ cần vài mũi chỉ cố định giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo nếp gấp mí mới, vì vậy an toàn và hiệu quả cao.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có nhiều ưu điểm:

– Không sử dụng dao kéo nên không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị giác.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng về sau.

– Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, phương pháp này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng khi thực hiện phương pháp này đều khá tò mò bấm mí mắt bao nhiêu tiền. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí mắt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và sự hỗ trợ thiết bị kỹ thuật hiện đại như: hệ thống đèn LED, máy chống sưng, máy chống viêm, máy chống đau, máy đốt cao tần,… giúp quá trình bấm mí trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. Quy trình được thực hiện trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, tránh gây nhiễm trùng cho khách hàng, chất lượng dịch vụ tại đây được đánh giá cao. Vì vậy, bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng có chút chênh lệch so với các trung tâm thẩm mỹ khác, dao động từ 9 đến 15 triệu đồng tùy vào mức độ, tình trạng mắt của mỗi người. Cụ thể:

Bấm mí mắt cấp độ 1 là 9.000.000 VNĐ.

Bấm mí mắt cấp độ 2 là 12.000.000 VNĐ.

Bấm mí mắt cấp độ 3 là 15.000.000 VNĐ.

Nếu bạn muốn biết mắt bạn thuộc cấp độ mấy thì có thể đến trực tiếp tại bệnh viện để được thăm khám và tư vấn nhé.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? (2)

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp này.

– Các bác sĩ xác định vị trí cung bấm mí, phác họa bằng bút lên mắt của bạn để có thể điều chỉnh cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

– Để đảm bảo an toàn, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị.

– Bác sĩ dùng bấm mí, bấm mỗi bên 3 đến 5 mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu theo đường đã phác họa, giúp tạo nếp mí nhanh chóng.

– Sau đó, khách hàng được nhân viên chăm sóc, bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho khách hàng về bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm để sở hữu đôi mắt đẹp, an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899