Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em được bạn bè giới thiệu phương pháp bấm mí mắt có thể tạo ra đôi mắt hai mí rõ ràng và to tròn hơn đồng thời lại đưa đến kết quả  vĩnh viễn mà không có ảnh hưởng gì. Em muốn đi thực hiện phương pháp này nhưng không biết giá cả như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Hà My – Quảng Nam)

Chào Hà My! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Rất nhiều người hiện nay sinh ra với đôi mắt không được đẹp và mang khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt mí lót hoặc các nếp mí không rõ ràng. Điều này làm không ít người lo lắng, mệt mỏi thậm chí tự ti với chính bản thân mình. Bằng công nghệ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, phương pháp bấm mí mắt ra đời được xem là giải pháp mà chị em mong đợi.

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí rõ ràng mắt, giúp mắt to tròn và cân đối hơn. Được đánh giá là một phương pháp hiện đại, bấm mí tạo nếp mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm để tạo mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Chính vì vậy, mối liên kết này thực hiện nhẹ nhàng, không cần dùng dao kéo phẫu thuật, không cắt rạch nên khách hàng có thể an tâm và không gây đau cũng như không để lại sẹo.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Bấm mí mắt giúp khắc phục khuyết điểm cho đôi mắt to tròn

Một điều chúng tôi cần lưu ý với bạn hà My là bấm mí cho kết quả duy trì lâu dài chứ không cho kết quả vĩnh viễn bạn nhé. Tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc giữ gìn của khách hàng mà nếp mí có thể duy trì từ 3-5 năm hoặc có thể lâu hơn. Hiện nay không có một kĩ thuật thẩm mỹ nào có thể đảm bảo duy trì kết quả lâu dài nên trước khi quyết định, bạn cần có sự tìm hiểu thật kĩ.

Với câu hỏi bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin nói rằng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, mức giá bấm mí dao động từ 7 đến 15 triệu đồng. Mức giá này nhiều hay ít còn tùy thuộc vào tình trạng mắt cũng như phương pháp mà bạn muốn thực hiện. Hiện nay tại cơ sở của chúng tôi đang có 2 phương pháp bấm mí là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Dove Eyes. Bạn cũng lưu ý rằng bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu ở mỗi cơ sở khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện.

Bấm mí thực hiện như thế nào?

Để cho ra một kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng, bấm mí mắt trải qua một quá trình thực hiện vô cùng khép kín, các khâu được thực hiện rõ ràng, cụ thể và khoa học. Dưới sự giám sát của các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí được thực hiện theo 5 bước:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Khách hàng khi đến thăm khám được bác sĩ kiểm tra về tình trạng mắt cũng như tư vấn về cách thực hiện và những lưu ý cho khách hàng. Khách hàng đủ điều kiện thực hiện sẽ được đo vẽ vị trí nếp mí mắt và đánh dấu các điểm cần thực hiện. Sau khi thực hiện sát khuẩn và gây tê, bác sĩ sẽ dùng những sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu màu trắng để luồn qua các điểm tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi giúp hình thành nếp mí mới. Khách hàng được chăm sóc và nghỉ dưỡng và trở về nhà sau đó mà không cần ở lại bệnh viện. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết những cách chăm sóc hiệu quả nhất giúp khách hàng có thể tự chăm sóc ở nhà mà không lo bị sẹo hay để lại biến chứng.

Những thông tin về bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu mà chúng tôi vừa mới chia sẻ đã góp phần giúp bạn Hà My giải đáp thắc mắc của mình. Nếu còn bất kì điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899