Bạn biết gì về thẩm mỹ nâng mí mắt

Thẩm mỹ nâng mí mắt được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho mắt thêm trẻ trung và thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về công nghệ này. Tìm hiểu kỹ về thẩm mỹ nâng mí mắt giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi làm đẹp.

Thẩm mỹ nâng mí mắt là gì?

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt, nhiều người cũng muốn biết về thẩm mỹ nâng mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn.

Nhiều người không may mắn gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí lận, mắt sụp mí nên khiến đôi mắt không được trẻ trung và xinh đẹp. Do đó, nâng mí mắt ra đời nhằm giải quyết tình trạng mắt trên của bạn. Công nghệ thẩm mỹ sẽ tác động vào vùng mí mắt. Bác sĩ sẽ nhấn mí mắt để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Bạn biết gì về thẩm mỹ nâng mí mắt (1)

Thẩm mỹ nâng mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Thẩm mỹ nâng mí mắt được thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mí mắt uy tín để thực hiện. Tại đây, bạn sẽ trải qua các bước thực hiện nâng mí mắt như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt của bạn để có thể nắm rõ tình trạng mắt hiện tại như thế nào. Từ đó, tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp cho bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành định hình vị trí cho nếp mí mới. Xác định các điểm nhấn sao cho việc nhấn mí đảm bảo chính xác và đạt kết quả cao. Đây là bước đệm quan trọng trước khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê vùng mắt. Từ đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Cảm giác thoải mái trong suốt quá trình diễn ra thẩm mỹ nâng mí mắt sẽ đến với bạn.

Bạn biết gì về thẩm mỹ nâng mí mắt (2)

Quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn cao

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Theo các điểm nhấn xác định từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn và cố định lại vị trí mí mắt mới giúp nếp mí tạo ra được bền vững và hài hòa hơn.

Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ

Sau khi thực hiện nâng mí mắt, bạn sẽ được chiếu ánh sáng LED để hạn chế tình trạng sưng bầm đến mức thấp nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc sau thẩm mỹ để bạn nhanh chóng hồi phục mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung, khắc phục được khuyết điểm mắt của mình.

Chỉ trong vòng khoảng một giờ thực hiện, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi nơi mí mắt của mình. Sau đó, bạn có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Với những kiến thức trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mí mắt. Đây là quá trình thực hiện thẩm mỹ nâng mí mắt theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Bạn chú ý cách chăm sóc mắt đúng cách thì sau 7 – 10 ngày, mắt bạn sẽ hồi phục, hạn chế thương tổn đến mức thấp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899