Bạn có biết cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi và mắt đã có rất nhiều da chùng, mỡ thừa. Không những làm mất tính thẩm mỹ mà dạo gần đây chúng còn hạn chế tầm nhìn của mắt. Thông qua tìm hiểu, được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mí mắt khắc phục tình trạng này rất tốt. Vậy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Xin cảm ơn! (Hồng Hạnh – Gia Lai)Trả lời:

Chào chị Hồng Hạnh, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại để loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ở vùng mắt đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp hơn với gương mặt. Kỹ thuật này không những làm mắt to hơn cho nam và nữ mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác của mắt như: bị sụp mí, nhiều bọng mỡ, da chùng, mí không đều, không có mí…

Bạn có biết cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? (1)

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay, các địa chỉ thẩm mỹ có mỗi mức giá cắt mí mắt khác nhau. Tuy nhiên, chi phí sẽ rơi vào khoảng từ 8.000.000 – 20.000.000 triệu VNĐ. Có một chú ý về vấn đề này là thông thường chị em hay lựa chọn địa chỉ có mức chi phí rẻ nhất, tuy nhiên điều này thì không nên vì sẽ tồn tại rất nhiều nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn, chị em nên thực hiện tại cơ sở làm đẹp uy tín, có chi phí đi kèm với chất lượng.

Như Chị Hồng Hạnh đã được biết, chất lượng dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất tốt. Tuy nhiên, giá cả ở đây được nhiều khách hàng đánh giá là khá hợp lý. Cụ thể là:

Cắt mắt hai mí cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mắt hai mí cấp độ 315.000.000 VNĐ

Dựa vào tình trạng mí mắt của từng người sẽ quyết định cấp độ áp dụng và giá cả chi trả. Thông qua bước thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mí mắt, đưa ra cấp độ bấm mí và chi phí phù hợp cho khách hàng.

Ưu điểm cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem lại sự hài lòng cao cho nhiều khách hàng. Bởi vì, có rất nhiều ưu điểm:

Tính hiệu quả cao: Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, tươi trẻ cho nhiều khách hàng.

Bạn có biết cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? (2)

Khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tính an toàn cao: Cắt mí mắt là ca tiểu phẩu thuật, có các bước thực hiện vô cùng đơn giản nên tính an toàn rất cao. Ngoài ra, dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng, khép kín, quy trình đạt chuẩn nên các sai sót rất khó có thể xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật được thực hiện xong, tuy nhiên kết quả lại được duy trì rất lâu dài, có thể lên đến 10 năm.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ về thắc mắc chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chị Hồng Hạnh. Hy vọng chị sẽ sớm sở hữu được đôi mắt tươi trẻ và rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899