Bạn có đang gặp phải những dấu hiệu sụp mí mắt này không?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi gần đây bị chùng xuống rất khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn. Tôi muốn biết dấu hiệu sụp mí mắt thế nào để hiểu rõ hơn. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Quỳnh Như – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc dấu hiệu sụp mí mắt thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Dấu hiệu sụp mí mắt thế nào?

Đôi mắt là điểm nhấn của gương mặt, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Vì vậy, không ai muốn sở hữu cho mình đôi mắt khiếm khuyết. Tuy nhiên tình trạng sụp mí có thể khiến nếp mí không đẹp như xưa. Vậy dấu hiệu sụp mí mắt là gì?

Bạn có đang gặp phải những dấu hiệu sụp mí mắt này không? (1)

Sụp mí mắt khiến gương mặt già nua

– Đôi mắt có mí trên sa trễ xuống con ngươi vượt tầm 1 đến 2mm.

– Đôi mắt có 1 hoặc 2 con ngươi không mở lớn được, mí mắt sụp xuống che phủ một phần con ngươi.

– Đôi mắt bị giảm thị lực và tầm nhìn.

– Đôi mắt mở ra khá khó khăn, mi mắt hướng xuống dưới.

–  Ngửa cổ ra sau mới có thể mở mắt to được.

Cách khắc phục sụp mí mắt

Với nền kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và phát triển bạn không cần quá lo lắng về vấn đề sụp mí mắt. Phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt sẽ mang đến cho bạn nếp mí đẹp, tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Nhiều người luôn thắc mắc sụp mí mắt, mắt một mí như thế nào? Tình trạng này khiến khách hàng mất tự ti, mặc cảm bởi đôi mắt không đẹp của bản thân.

Bạn có đang gặp phải những dấu hiệu sụp mí mắt này không? (2)

Che mất tầm nhìn nếu bị sụp mí nghiêm trọng

Ưu điểm khi phẫu thuật chữa sụp mí mắt:

– Không đau đớn, không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng.

– Không để lại di chứng, biến chứng sau này cho khách hàng.

– Không ảnh hưởng thị lực, giác mạc, sức khỏe.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

– Tiết kiệm được thời gian bình phục.

Nên chữa sụp mí mắt ở đâu?

Thị trường thẩm mỹ phát triển kéo theo hàng trăm, hàng ngàn bệnh viện làm đẹp mọc lên khiến khách hàng lo lắng, mệt mỏi khi chọn lựa được địa chỉ phù hợp với tình trạng đôi mắt và kinh tế bản thân.

Bạn có đang gặp phải những dấu hiệu sụp mí mắt này không? (3)

Hình ảnh khách hàng thực hiện chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thấu hiểu được điều đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho mọi người chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức nhằm mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, an toàn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân, không ngừng cải tiến khiến mọi người luôn hài lòng, an tâm. Chế độ chăm sóc hậu phẫu là điều khiến cho chúng tôi luôn tự hào với phòng ốc nghỉ dưỡng khang trang hiện đại, đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Trên đây là một số dấu hiệu sụp mí mắt mà chúng tôi giải đáp cho bạn Quỳnh Như. Tuy đây là cuộc phẫu thuật không quá phức tạp nhưng để đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ sau này bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899