Bạn có phải là lo lắng của bạn khi cắt mỡ mí mắt dưới

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới nhưng vẫn còn lo lắng về quy trình thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Trang Vy – Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc quy trình cắt mỡ mí mắt dưới thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Cắt mỡ mí mắt dưới là gì?

Cắt mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật đến từ xứ sở Kim chi mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên và sinh động. Đây là phương pháp đang được chị em “mách tai nhau” trong thời gian gần đây.

Bạn có phải là lo lắng của bạn khi cắt mỡ mí mắt dưới (1)

Đôi mắt tươi trẻ, long lanh khiến gương mặt thêm phần thanh tú

Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt cũng như cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của khách hàng.

Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành đo đạc, xem xét mí mắt hiện tại của khách hàng sau đó sẽ đưa ra giải pháp cuối cùng hợp lí nhất. Ngoài ra, bệnh nhân còn được kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí như tiểu đường, huyết áp, khả năng phản ứng thuốc… giúp quá trình cắt mỡ mí mắt dưới diễn ra an toàn.

Bạn có phải là lo lắng của bạn khi cắt mỡ mí mắt dưới (2)

Khuôn mặt đẹp hơn sau khi cắt mỡ mí mắt dưới

Bước 2: Làm sạch da và gây tê tại chỗ

Nhằm đem đến cho bạn sự tự tin và không đau đớn trong khi thẩm mỹ bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mắt cho quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới

Với dụng cụ chuyên dụng thẩm mỹ, bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ đi da thừa, túi mỡ mà không gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi, thị lực hay sức khỏe sau này của bạn.

Bước 4: Đóng và khâu vết thương

Để kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương bằng chỉ sinh học. Vì vậy, bạn hãy yên tâm có đôi mắt đẹp mà không để lại sẹo nhé.

Nên thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới ở đâu?

Những hình ảnh biến chứng, di chứng sau thẩm mỹ xuất hiện đầy rẫy trên mạng xã hội khiến không ít chị em phụ nữ lo lắng và sợ hãi trước khi cắt mỡ mí mắt dưới. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho bản thân mỗi người nên chọn lựa một địa chỉ làm đẹp an toàn.

Bạn có phải là lo lắng của bạn khi cắt mỡ mí mắt dưới (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chất lượng cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp nổi tiếng với các cuộc thẩm mỹ khác nhau như cắt mí, chữa sụp mí, treo chân mày hay bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 15 năm qua.

Chúng tôi luôn làm thỏa mãn mọi người bởi những tiêu chí dưới đây:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

– Nhân viên tận tâm, nhiệt tình với từng bệnh nhân.

– Hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại.

– Quy trình thẩm mỹ khép kín vô trùng.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và chất lượng.

Cắt mỡ mí mắt dưới sẽ không còn khiến bạn lo lắng khi đọc những chia sẻ trên của chúng tôi. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ an toàn và uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899