Bạn đã biết thế nào là mắt đẹp hợp thời đại chưa

Chuẩn mực của một đôi mắt đẹp thay đổi liên tục theo từng thời kỳ cùng với quan niệm chung về cái đẹp. Trong một thế giới đa dạng như hiện nay, thế nào là mắt đẹo hợp thời đại?Không phải ngẫu nhiên mà nhấn mí mắt Hàn Quốc đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt nổi bật hiện nay trên thế giới. Bởi quan niệm thế nào là mắt đẹp đang được chi phối bởi làn sóng Hallyu trải rộng khắp nơi, đặc biệt là tại châu Á.

Bạn đã biết thế nào là mắt đẹp hợp thời đại chưa(1)

Đôi mắt hài hòa với tổng thể gương mặt là một đôi mắt đẹp

Thế nào là mắt đẹp hợp thời?

Hài hòa với khuôn mặt

Để đánh giá một đôi mắt đẹp phải đặt trong tổng thể khuôn mặt. Thế nào là mắt đẹp? Nó trước hết phải cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Một đôi mắt đẹp có khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và hai bên cánh mũi. Đuôi mắt, đuôi lông mày và cánh mũi lần lượt nằm trên cùng một đường thẳng. Một đôi mắt đẹp còn có sự hoà hợp với đôi chân mày thanh tú. Sự kết hợp này cảm giác mắt có chiều sâu và thu hút hơn.

Nét tinh anh

Đôi mắt sáng thể hiện một thần thái tự tin, tinh anh và cuốn hút. Nó làm cho khuôn mặt rạng rỡ sức sống và khiến con người bạn trông năng động và luôn tươi mới. Nhờ vậy khi giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng gây thiện cảm và tạo sự tin tưởng với người đối diện.

Bạn đã biết thế nào là mắt đẹp hợp thời đại chưa(2)

Kim Tea Hee là một trong những ngôi sao Hàn có đôi mắt tinh anh đẹp hợp thời

Mắt hai mí to tròn

Trên thực tế, đôi mắt nhỏ có mí nông sẽ khiến khuôn mặt trông kém sắc, thiếu linh hoạt. Bởi vậy, kiểu mắt này thường không được mọi người ưa chuộng.

Mắt bồ câu với dáng mắt to tròn, đường nét mí mắt rõ ràng có lẽ là câu trả lời chính xác khi muốn hình dung ra thế nào là mắt đẹp. Bởi lẽ, đôi mắt này tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao mà cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Mắt có độ dài vừa phải, đuôi mắt hướng lên

Muốn trả lời thế nào là mắt đẹp, bạn còn cần chú ý đến chiều dài mắt phải ngang bằng với độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và hai cánh mũi. Ngoài ra, nó cũng cần tương xứng với độ to tròn của lòng đen và độ mở của đôi mắt. Một đôi mắt với độ dài hợp lý biểu hiện cho người có trí tuệ và sâu sắc.

Bạn đã biết thế nào là mắt đẹp hợp thời đại chưa(3)

Đôi mắt đẹp phải có độ dài hợp lý

Đôi mắt dài vừa phải, cùng với đuôi mắt hướng lên trên càng làm toát lên sự thanh tú, năng động và thông minh của người sở hữu.

Đôi mắt là nơi giúp thể hiện phần nào tính cách và nội tâm của một con người. Trả lời được câu hỏi thế nào là mắt đẹp đồng nghĩa với việc tìm ra đặc điểm có thể giúp ta chiếm cảm tình của người đối diện. Một đôi mắt tụ hội được những yếu tố trên không chỉ khiến khuôn mặt trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn mà còn tạo ấn tượng ban đầu tốt và góp phần giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu đôi mắt chuẩn mực như thế.

Để giải quyết được vấn đề này, công nghệ thẩm mỹ mắt ngày nay là một sự lựa chọn hiệu quả. Bạn sẽ không còn quá quan tâm thế nào là mắt đẹp nữa bởi giờ đây bạn đã có thể tự tạo dựng cho mình một đôi mắt phản ánh được thần thái, con người cũng như thỏa mãn ước muốn thẩm mỹ của mình. Tất cả trở nên vô cùng đơn giản với thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Điều bạn cần quan tâm hàng đầu chính là chất lượng và uy tín của trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899