Bật mí những mẹo trang điểm mắt đẹp của chuyên gia

Đôi mắt đẹp luôn là điểm nhấn khiến gương mặt của bạn trở nên thu hút khi giao tiếp. Trang điểm là giải pháp cơ bản nhất mà mọi cô gái cần phải biết để có thể nâng tầm vẻ đẹp cho đôi mắt của mình. Hãy cùng tham khảo những mẹo trang điểm mắt nào mà bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia thẩm mỹ.Hiện nay, bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mong muốn có được đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, các mẹo trang điểm mắt vẫn là một bí kíp mà mọi cô gái cần trang bị cho mình.

Các mẹo trang điểm mắt đẹp

Bấm cong mi và viền mắt cùng lúc

Đây là cách giúp tạo một đường viền mắt mềm mại, rất thích hợp với trang điểm hằng ngày cho công sở. Hãy chuẩn bị một dụng cụ bấm mi và chì kẻ mắt loại mềm. Tô đậm phần trên của dụng cụ bấm mi với chì kẻ mắt. Sau đó hãy tiến hành bấm mi như bình thường nhưng chú ý đẩy cây bấm mi áp sát vùng da mắt, làm vài lần như thế đến khi mi cong và đồng thời đường viền mắt có độ đậm cần thiết.

Bật mí những mẹo trang điểm mắt đẹp của chuyên gia(1)

Bấm mi cong kết hợp kẻ viền mắt

Làm dày lông mi với phấn phủ

Thông thường, bạn sẽ làm dày lông mi với masscara, tuy nhiên bạn sẽ có được cặp lông mi đẹp hơn nếu thêm chút phấn phủ lên bề mặt. Trước tiên, hãy chuốt một lớp masscara như thông thường. Sau đó, dùng một cây cọ nhỏ quét một ít phấn phủ lên vùng lông mi vẫn đang còn ướt masscara. Cuối cùng, chuốt thêm một lớp masscara nữa là bạn đã hoàn thành xong hàng mi đầy đặn như ý.

Bật mí những mẹo trang điểm mắt đẹp của chuyên gia(2)

Làm dày lông mi với phấn phủ cho kết quả đáng ngạc nhiên

Sử dụng phấn mắt màu sáng

Màu phấn mắt sáng sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện vào đôi mắt của bạn. Đồng thời, tác dụng phản xạ ánh sáng của màu sáng sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn hơn. Bí quyết ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa mắt và nhạt dần về phía đuôi mắt.

Dùng phấn mắt màu nude ở khóe mắt

Nếu bạn muốn đôi mắt trông sinh động, bớt mệt mỏi, và to tròn hơn, hãy sử dụng ít phấn mắt màu nude tô dọc theo vùng khóe mắt trong. Đôi mắt của bạn ngay lập tức sẽ tươi mới hơn rất nhiều.

Bật mí những mẹo trang điểm mắt đẹp của chuyên gia(3)

Hãy dùng màu nude sáng ở khóe mắt

Tô chì mắt màu trắng ngay dưới vùng lông mày

Để khiến đôi mắt trông sống động hơn cũng như giúp định hình rõ vùng lông mày, hãy tô chì eyeliner màu trắng ngay trên vùng bầu mắt dọc theo phía dưới lông mày rồi sử dụng cọ để tán đều. Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Sử dụng highlights cho đôi mắt

Việc sử dụng highlights là rất quan trọng để tạo nên một đôi mắt to đều tự nhiên khi trang điểm. Bạn cũng đừng nghĩ rằng nó chỉ dành cho chuyên gia, hãy tô phấn highlights lên vùng góc trong của mắt, ngay giữa bầu mắt và vùng ngay dưới đuôi lông mày.

Bật mí những mẹo trang điểm mắt đẹp của chuyên gia(4)

Hãy dùng highlight ở những vùng thích hợp

Tạo nền cho phấn mắt

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao màu phấn mắt khi đánh lên lại không có được màu sắc như ý muốn hay không? Hãy cải thiện tình trạng đó bằng cách dùng chì kẻ mắt màu trắng tô đều lên khắp vùng bầu mắt trước khi tiến hành đánh màu phấn bạn chọn nhé.

Bật mí những mẹo trang điểm mắt đẹp của chuyên gia(5)

Chì trắng có tác dụng làm nền rất tốt

Trên đây là một vài mẹo trang điểm mắt mà bạn cần biết để có được một đôi mắt to tròn lôi cuốn, quyến rũ không kém gì những chuyên gia. Nếu bạn cần một phương pháp hiệu quả nhanh chóng và lâu dài hơn, hãy cân nhắc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt. Hiện nay, đây đang là xu hướng được nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899