Bị bọng mỡ mí mắt phải làm sao?

Chào bác sĩ, tôi có rất nhiều bọng mỡ mí mắt khiến bản thân rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Để giải quyết tình trạng trên thì tôi nên làm gì? (Lệ Quyên – Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc bọng mỡ mí mắt phải làm gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bọng mỡ mí mắt là gì?

Bước vào tuổi trung niên đôi mắt và làn da của chúng ta bị lão hóa khá nhiều khiến gương mặt lúc nào cũng buồn bà vã ủ rũ. Lấy bọng mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục được tình trạng trên.

Bị bọng mỡ mí mắt phải làm sao? (1)

Đôi mắt chứa nhiều bọng mỡ khiến gương mặt không được tươi trẻ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì lấy bọng mỡ mí mắt là cuộc tiểu phẫu đơn giản, an toàn đến từ đất nước Hàn Quốc. Với những thao tác chính xác sẽ mang đến cho bạn đôi mắt sinh động, to tròn.

Quy trình lấy bọng mỡ mí mắt

Sau quá trình tư vấn, thăm khám và gây tê vùng mắt cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mi mắt dưới nhằm lộ các túi mỡ. Bằng kỹ thuật hiện đại sẽ loại bỏ đi các bọng mỡ mắt mà không gây xâm lấn. không ảnh hưởng thị lực và sức khỏe sau này cho bạn.

Bị bọng mỡ mí mắt phải làm sao? (2)

Quy trình lấy bọng mỡ mí mắt Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể nhanh chóng về nhà và lưu ý những lời khuyên chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ để đẩy nhanh thời gian hồi phục.

Nên thực hiện lấy bọng mỡ mí mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi thực hiện các kỹ thuật như phẫu thuật mắt to, bấm mí Hàn Quốc, lấy bọng mỡ mí mắt… Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt xinh đẹp và an toàn.

– Đơn vị thẩm mỹ trải qua sự kiểm duyệt khắt khe từ Bộ Y tế.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Bị bọng mỡ mí mắt phải làm sao? (3)

Bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện thẩm mỹ

– Nhân viên vui vẻ, đào tạo bài bản đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Quy trình thực hiện lấy bọng mỡ được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ Hàn Quốc.

– Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và không ngừng cải tiến.

Phản hồi của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhật Nga (34 tuổi – Huế) chia sẻ: Mắt tôi có rất nhiều bọng mỡ nên gương mặt già nua, xấu trông thấy. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi cảm thấy rất vui vẻ, phấn khởi bởi sự thay đổi đôi mắt của mình.

Bị bọng mỡ mí mắt phải làm sao? (4)

Đôi mắt thay đổi sau khi lấy bọng mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vy Oanh (37 tuổi – Đà Nẵng) tâm sự: Trước khi chưa thực hiện lấy bọng mỡ mí mắt tôi sống rất khép kín và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Thật may mắn khi được cô bạn đồng nghiệp giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bây giờ tôi đã có đôi mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Qua đây tôi cũng xin cám ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho tôi sự biến hóa tích cực này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp lấy bọng mỡ mí mắt. Mọi chi tiết tư vấn chuyên sâu xin mời quý khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia giải đáp miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899