Bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí

Vẽ mắt một mí thành hai mí hiện nay đang là giải pháp tạm thời được nhiều người sử dụng để che đi phần nào khiếm khuyết đôi mắt không được hài hoà với gương mặt. Cùng tìm hiểu bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí qua bài viết này nhé.

Bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí

Những cô gái có đôi mắt một mí vốn mang nhiều thiệt thòi, bởi đôi mắt khi nào cũng buồn rầu ủ rũ, kém sắc và không được linh động. Hiểu được tâm tư của các bạn nên bài viết sẽ chia sẻ bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 1: Vệ sinh mặt và thoa kem dưỡng ẩm

Trước khi tiến hành vẽ mắt một mí thành hai mí bạn nên rửa mặt kỹ càng, sau đó thoa kem dưỡng ẩm và kem nền để lớp trang điểm bám lâu và bền màu hơn.

Bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí (1)

Vệ sinh mắt sạch sẽ để lớp trang điểm bám bền màu hơn

Bước 2: Vẽ đường viền mắt

Sử dụng chì kẻ mắt vẽ một đường viền mảnh quanh mắt theo hình dáng mắt yêu thích. chú ý kẻ hơi hếch nhẹ về phần đuôi để mắt được to hơn. Thao tác kẻ chì này bạn sẽ phải luyện tập vài lần thì mới có thể kẻ thành thạo và cho vẻ đẹp tự nhiên. Nếu lỡ tay có thể khiến đôi mắt thành mắt xếch hung dữ.

Bước 3: Đánh phấn mắt

Dùng phấn mắt có màu nâu, ghi tán đều lên vùng bọng mắt để đôi mắt có chiều sâu và thu hút hơn. Bạn cũng có thể kèm theo một chút màu nhũ cùng tông để mắt được linh động, nhưng nhớ là đánh ít thôi nhé, không sẽ khiến đôi mắt bị già đi nhiều.

Bước 4: Dùng bút kẻ mắt nước để đôi mắt to tròn hơn

Dùng bút kẻ mắt nước có đường kẻ mảnh, kẻ một đường nhẹ bao quanh mắt để đôi mắt sắc nét hơn.

Bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí (2)

Vẽ đường mí cho đôi mắt sắc nét và có chiều sâu

Bước 5: Gắn mi giả

Nhẹ nhàng gắn và điều chỉnh mi giả sao cho phù hợp với mắt. Bạn không nên chọn lông mi giả quá dài, quá cong, nên chọn dáng mi phù hợp với từng gương mặt. Cũng không nên bấm mi quá cong và chuốt mascara quá dày để có đôi mắt đẹp tự nhiên nhẹ nhàng.

Đây là một trong những cách vẽ mắt đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu trang điểm để vẽ được mí mắt đẹp tự nhiên rạng ngời là rất khó khăn, nhất là đối với những cô nàng vụng về thì tìm đến những giải pháp thẩm mỹ như cắt góc mắt hẹp mới là sự lựa chọn phù hợp.

Thẩm mỹ cắt góc mắt hẹp cho đôi mắt đẹp

Cắt góc mắt hẹp là một trong những phương pháp thẩm mỹ ứng dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Trong quá trình thẩm mỹ cắt góc mắt hẹp không gây xâm đến những vùng mô lân cận nên bạn hoàn toàn có thể an tâm cắt góc mắt hẹp không gây ảnh hưởng đến thị lực mà còn giúp cho đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Bí kíp vẽ mắt một mí thành hai mí (3)

Cắt góc mắt hẹp diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng

Đây thực chất là phương pháp loại bỏ và điều chỉnh lại những nếp rẻ quạt trên mí mắt giúp đôi mắt to tròn hơn rất nhiều. Và có thể áp dụng với nhiều đối tượng nhất là với những chị em mang khiếm khuyết mắt có nhiều nếp rẻ quạt, mắt có khoảng cách xa nhau,… áp dụng rất hiệu quả.

Đây cũng là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng thay thế cho phương pháp trang điểm tốn nhiều thời gian mà hiệu quả không cao mà bạn có thể áp dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899