Bí mật của cắt góc mắt mà bác sĩ chưa tiết lộ

Cắt góc mắt là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt khá quen thuộc với nhiều chị em. Tuy nhiên, thực sự mọi người đã hiểu hết phương pháp này hay chưa? Cùng xem bí mật của cắt góc mắt mà bác sĩ chưa từng tiết lộ.Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt, người ta gọi đó là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này nếu che khóe mắt càng nhiều thì góc mắt càng hẹp và đôi mắt càng nhỏ.

Cắt góc mắt là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để loại bỏ đi nếp rẻ quạt đó, nhằm thay đổi kích thước của mắt. Phương pháp này là cách làm mắt to hơn cho nam và nữ. Ngoài ra còn có thể khắc phục hiệu quả các khuyết điểm khác của mắt: mắt ngắn, nhỏ, đuôi mắt xệ hoặc xếch, góc mắt hẹp…

Bí mật của cắt góc mắt mà bác sĩ chưa tiết lộ (1)

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt góc mắt rộng

Bí mật của cắt góc mắt mà bác sĩ chưa tiết lộ

Trong quá trình chị em tìm hiểu, hầu hết các bác sĩ sẽ luôn giới thiệu về bệnh viện mình mà ít nói đến những tiêu chí lựa chọn cơ sở thực hiện chất lượng để cho khách hàng có cái nhìn khách quan. Do vậy, để có thể tự mình đánh giá, chị em có thể tham khảo những tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Đây là yếu tố hàng đầu để đánh giá một trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt góc mắt rộng có an toàn hay không. Một cơ sở thực hiện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động tức là nguồn nhân lực và vật lực của nó có thể đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật cắt góc mắt.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề: Là người trực tiếp thực hiện, nên cắt góc mắt an toàn và đẹp hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, đã được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt… sẽ là địa chỉ có tính an toàn và hiệu quả cao.

Trang thiết bị hiện đại: Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, ngày càng cho ra đời nhiều trang thiết bị với những ưu điểm vượt trội hỗ trợ rất lớn đến tính hiệu quả và thẩm mỹ. Do đó, lựa chọn cơ sở thực hiện có trang thiết bị càng hiện đại thì độ an toàn, thẩm mỹ càng được đảm bảo.

Có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn: Đây cũng là yếu tố để khách hàng có thể đánh giá khách quan chất lượng dịch vụ của một trung tâm thẩm mỹ. Một cơ sở có chế độ bảo hành càng rõ ràng càng dài hại thì có nghĩa chất lượng dịch vụ của họ rất tốt.

Nhận được phản hồi tốt của khách hàng: Đây là yếu tố phản ánh chính xác và khách quan nhất về hiệu quả dịch vụ của một địa chỉ làm đẹp. Bởi vì, khách hàng là những người đã từng thực hiện, trải nghiệm cho nên họ sẽ là người hiểu rõ nhất cắt góc mắt đẹp và an toàn hay không. Do đó, khi lựa chọn cơ sở thực hiện, chị em cũng nên tham khảo kênh thông tin này.

Đâu là cơ sở thực hiện đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ có dịch vụ cắt góc mắt rộng được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng và an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt góc mắt, đem đến đôi mắt vừa có độ to tròn, vừa có độ dài sâu cho nhiều khách hàng.

Bí mật của cắt góc mắt mà bác sĩ chưa tiết lộ (2)

Khách hàng thực hiện cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt góc mắt rộng là phương pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt. Với bí mật chưa từng được các bác sĩ tiết lộ về cách lựa chọn địa chỉ cắt góc mắt rộng đẹp, hy vọng sẽ giúp cho nhiều chị em tìm được cơ sở thực hiện an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899