Bí quyết giúp mắt to hơn chỉ bằng kẻ mắt nước

Một đôi mắt to tròn là ước muốn của nhiều người, đặc biệt là những cô nàng mắt nhỏ, một mí hay mắt cụp… Trang điểm bằng kẻ mắt nước là một giải pháp hiệu quả mà bất kỳ ai cũng có thể tạo được đôi mắt to hơn.Sở hữu đôi mắt to tự nhiên, lôi cuốn là mơ ước của rất nhiều cô nàng hiện đại. Dưới đây là các thao tác cơ bản kẻ mắt nước cho mắt to mà chuyên mục tư vấn muốn chia sẻ cùng các bạn.

Bí quyết giúp mắt to hơn chỉ bằng kẻ mắt nước(1)

Gel kẻ mắt nước là một công cụ trang điểm tuyệt vời

Kẻ mắt nước giúp mắt to tròn

Chuẩn bị

Kẻ mắt nước màu đen

Chì kẻ mắt cùng tông màu và nhạt hơn

Bông thấm và kem dưỡng mắt

Tiến hành kẻ mắt nước cho mắt to

Bước 1: Trước tiên bạn cần định hình cho đường kẻ viền mắt. Các nàng nên chọn lựa đường viền mắt dày vừa phải và đuôi mắt nhẹ. Đó là cách hữu hiệu để khiến đôi mắt trở nên to tròn cân đối với vẻ đẹp của khuôn mặt sau khi trang điểm.

Bước 2: Sử dụng chì kẻ mắt để kẻ định hướng đường viền mắt. Chì kẻ mờ sẽ giúp bạn thực hiện kẻ mắt nước hiệu quả và dễ dàng hơn.

Bước 3: Sử dụng kẻ mắt nước để vẽ đường viền cho mắt. Hãy nhớ, đường viền cho đôi mắt to của bạn sẽ khá đậm. Vì vậy, bạn có thể kẻ trước một đường mảnh, sau đó tô đậm dần lên.

Bí quyết giúp mắt to hơn chỉ bằng kẻ mắt nước(2)

Kẻ sát vào viền mi

Bước 4: Xóa bớt đi các vết lem bằng cách thấm kem dưỡng mắt vào tăm bông rồi thoa lên.
Kẻ mắt nước là phương pháp đơn giản nhưng lại đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian nhất định mới có thể thành thạo các thao tác cũng như hoàn thành trang điểm. Ngoài ra, hiệu quả của nó không thể kéo dài lâu dài mà bạn cần phải liên tục tiến hành trang điểm nếu muốn mắt to tròn mỗi khi ra ngoài. Hơn nữa, việc sử dụng mỹ phẩm lên vùng da non yếu như mắt cũng tiềm ẩn những tác hại khó lường.

Để giải quyết vấn đề mắt nhỏ hẹp cũng như đáp ứng mong muốn có mắt to tròn hơn, phẫu thuật cắt mí mắt là lựa chọn được nhiều người tin tưởng hiện nay.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho mắt to tròn

Đây là một tiểu phẩu đơn giản và an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ dọc theo đường mí trên, sau đó loại bỏ những tổ chức da, cơ và mỡ thừa. Cuối cùng, đường nếp gấp mí được tái tạo và khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học.

Quy trình vô cùng chặt chẽ, khép kín giúp bạn có thể an tâm về độ an toàn, kết quả thẩm mỹ cũng như hiệu quả lâu dài của phương pháp.

Bí quyết giúp mắt to hơn chỉ bằng kẻ mắt nước(3)

Cắt mí mắtthẩm mỹ mắt to giúp mắt to tròn hiệu quả lâu dài

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Có rất nhiều cách để khiến đôi mắt tươi mới, to tròn và thu hút hơn. Kẻ mắt nước là một giải pháp đơn giản có phần hiệu quả. Tuy vậy, nếu bạn thật sự mong đợi một cách thức hữu hiệu và tiện lợi hơn, phẫu thuật cắt mí mắt là điều bạn nên cân nhắc quan tâm. Phương pháp này chỉ đòi hỏi bạn cần lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng là đã có thể tự tin vào kết quả sau cùng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899