Bí quyết phẫu thuật tạo khoé mắt cho mắt nhỏ thành mắt to cực đẹp

Đôi mắt là nơi biểu lộ cảm xúc, tính cách con người rõ nét nhất trên cơ thể. Với những người mang khiếm khuyết mắt nhỏ hẹp, đây luôn là điều phiền muộn. Nhưng hiện nay bí quyết phẫu thuật tạo khoé mắt cho mắt nhỏ thành mắt to cực đẹp đã khiến rất nhiều người có được đôi mắt như ý.

Phẫu thuật tạo khoé mắt là gì?

Phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Bởi một đôi mắt to đẹp luôn là điểm nhấn thu hút trên gương mặt. Bên cạnh đó phương pháp này còn khắc phục được những khiếm khuyết như mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, có nhiều nếp rẻ quạt xuất hiện nhiều.

Bí quyết phẫu thuật tạo khoé mắt cho mắt nhỏ thành mắt to cực đẹp (1)

Tạo khoé mắt đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến mắt nhỏ hẹp có thể là do bẩm sinh hoặc theo thời gian xuất hiện những nếp rẻ quạt che đi phần nào đôi mắt khiến đôi mắt nhỏ hẹp đi rất nhiều. Đôi mắt nhỏ cũng khiến gương mặt bạn thiếu đi sự cân xứng hài hoà. Tuy nhiên hiện nay phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành khoé mắt to sẽ khắc phục được điều này.

Ai nên phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành khoé mắt to?

Tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to chỉ là một tiểu phẫu giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, trong sáng. Chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu về sức khoẻ và trên 18 tuổi thì bạn có thể tiến hành phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to đẹp tự nhiên. Tuy nhiên với những người mang khiếm khuyết về mắt như: mắt có khoảng cách nằm quá xa nhau, mắt nhỏ, mắt híp, mắt xếch,… thì phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to là rất cần thiết.

Bạn cũng có thể an tâm khi thẩm mỹ tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to sẽ không gây ra đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Bởi quy trình thẩm mỹ được diễn ra khép kín, an toàn hiệu quả.

Quy trình tạo khoé mắt nhỏ thành khoé mắt to

Được diễn ra với các thao tác nhẹ nhàng không gây xâm lấn gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình hình sức khoẻ và đôi mắt để tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với từng khách hàng

Bí quyết phẫu thuật tạo khoé mắt cho mắt nhỏ thành mắt to cực đẹp (2)

Quy trình tạo khoé mắt nhẹ nhàng không gây ra đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác, tỉ mỉ những điểm cần phẫu thuật. Thao tác này đòi hỏi người bác sĩ phải thật khéo léo và có đôi mắt thẩm mỹ để khi tạo hình đôi mắt được to tròn đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là những thao tác rất quan trong khi phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to. Sát khuẩn sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ không bị những vi khuẩn gây hại xâm nhập. Gây tê sẽ giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Tuỳ theo từng dáng mắt mà bác sĩ sẽ có những phương pháp thẩm mỹ khác nhau:

Với đôi mắt xếch: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía đuôi mắt chếch theo hướng xuống dưới để điều chỉnh mắt hết xếch và tạo mắt to tròn, hài hoà với gương mặt.

Với đôi mắt ngắn: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch theo hướng sang trái hoặc phải để tăng chiều dài cho đôi mắt được to hơn hài hoà với gương mặt hơn.

Với đôi mắt nhỏ, hep: Bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ theo hướng lên xuống làm đôi mắt to hơn, đẹp và linh động hơn rất nhiều.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên thời gian nghỉ dưỡng không kéo dài. Bạn chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi vài giờ là có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Bí quyết phẫu thuật tạo khoé mắt cho mắt nhỏ thành mắt to cực đẹp (3)

Đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi tạo khoé mắt

Với những bước tiến hành đơn giản trên là bạn đã có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt. Tuy nhiên trước khi thẩm mỹ bạn cũng nên tham khảo trước những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đáng tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây không chỉ phẫu thuật tạo khoé mắt nhỏ thành mắt to tròn mà còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt đa dạng về mức giá bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899