Bí quyết vẽ mắt cho cô nàng cá tính

Bạn là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Bạn sắp tham dự một bữa tiệc nhưng lại băn khoăn không biết nên trang điểm như thế nào. Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết vẽ mắt cho cô nàng cá tính. Hãy cùng tham khảo và thực hiện nhé!

Những cách vẽ mắt cho cô nàng cá tính

Kẻ mắt mèo

Trang điểm mắt mèo là một trong những cách vẽ mắt cho cô nàng cá tính rất được ưa chuộng. Kiểu trang điểm này sẽ làm đôi mắt của bạn trở nên to tròn và nổi bật. Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị một cây bút kẻ mắt nước. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bí quyết vẽ mắt cho cô nàng cá tính 1

Kẻ mắt mèo là một trong những cách vẽ mắt cho cô nàng cá tính

Bước 1: Viền toàn bộ mi mắt, bạn lưu ý đường kẻ phải sát với đường mi mắt.

Bước 2: Bạn bắt đầu định vị đuôi mắt. Từ khóe mắt, bạn vẽ một đường xếch lên cao về phía đuôi lông mày. Bạn có thể tùy chọn độ dài của đuôi mắt để phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Bước 3: Tiến hành vẽ đuôi mắt. Từ phía đuôi mắt vừa định vị, bạn kẻ một đường kéo ngược về phía trong mắt. Sau đó, bạn tô đen thật đều phần đuôi mắt của mình. Lúc này, bạn sẽ có được một đôi mắt to tròn ấn tượng.

Tạo mắt khói

Tạo mắt khói là thủ thuật được nhiều bạn gái lựa chọn khi trang điểm cho đôi mắt. Đây cũng được xem là cách vẽ mắt cho cô nàng cá tính. Thủ thuật này sẽ tạo cảm giác sâu thẳm và quyến rũ cho đôi mắt của bạn. Tạo mắt khói gồm các bước như sau:

Bí quyết vẽ mắt cho cô nàng cá tính 2

Mắt khói khiến gương mặt trở nên nổi bật và cuốn hút hơn

Bước 1: Sau khi đã thoa kem lót cho mắt, bạn dùng phấn mắt màu vàng đồng tán đều lên vùng bầu mắt.

Bước 2: Bạn tiếp tục dùng phấn mắt màu nâu thoa chồng lên bầu mắt. Lưu ý là bạn nên thoa nhẹ ở phần đầu mắt và thoa đậm hơn ở phần đuôi. Bạn lấy thêm một ít phấn nâu và thoa lên vùng mí mắt dưới.

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt đen thoa lên 1/2 mí mắt trên và dưới tính từ phía đuôi mắt. Để tạo chiều sâu cho đôi mắt, bạn thoa đậm phấn mắt ở phần đuôi.

Bước 4: Để hoàn tất việc trang điểm mắt khói, bạn tiến hành kẻ đường viền mắt rồi gắn mi giả và chuốt mascara thật đều.

Kẻ mắt nước với cách đánh mí 2line

Đây là cách vẽ mắt cho cô nàng cá tính khá mới lạ. Kẻ mắt nước với cách đánh mí 2line giúp đôi mắt trở nên cân đối và sắc sảo. Kiểu đánh mắt này được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bút kẻ mắt nước màu đen, phấn nâu, chì đen và cọ trang điểm mắt. Tiếp đến, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bí quyết vẽ mắt cho cô nàng cá tính 3

Đánh mí 2line sẽ giúp đôi mắt trở nên ấn tượng hơn

Bước 1: Bạn sử dụng bút kẻ mắt nước để kẻ 2 đường song song xuất phát từ 2/3 mí mắt ra phía đuôi mắt trên và dưới.

Bước 2: Bạn tiến hành viền toàn bộ mí mắt dưới bằng chì kẻ đen.

Bước 3: Cuối cùng, bạn dùng phấn mắt màu nâu tán đều lên vùng bầu mắt. Điều này sẽ giúp tạo chiều sâu và sự quyến rũ, thần bí cho đôi mắt.

Tạo đôi mắt cá tính bằng phương pháp thẩm mỹ

Áp dụng những cách vẽ mắt cho cô nàng cá tính, bạn sẽ có ngay cho mình đôi mắt to tròn và cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt quyến rũ với hiệu quả lâu dài thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, tạo khóe mắt,…Đây đều là những phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nhằm tạo đôi mắt hai mí to tròn. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899