Bỏ túi phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất. Với những ưu điểm nổi trội, kỹ thuật này đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng. Cùng tìm hiểu về phương pháp thú vị này nhé!

Phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất. Đây là cách tạo mắt hai mí tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả. Khác với cách bấm mí thông thường, phương pháp này sẽ liên kết giữa da mí vs sụn mi để tạo nếp gấp mí mới. Do sụn mi là phần vững chắc nên kết quả được duy trì khá lâu dài.

Quy trình thực hiện

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes bao gồm 5 bước thực hiện:

Bỏ túi phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất (1)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xem tình trạng mí mắt của khách hàng có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, giải thích quy trình cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Xác định vị trí phẫu thuật

Xác định vị trí phẫu thuật được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Việc này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ sau bấm mí cũng như tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn để tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiến hành.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Theo những đường vẽ đã được định hình từ trước, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bấm lỗ và luồn chỉ, tạo liên kết giữa da mí với sụn mi.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi bấm mí xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã hồi phục, có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Ưu điểm bấm mí mắt Dove Eyes

Tính hiệu quả cao: Bấm mí Dove Eyes khắc phục hiệu quả đôi mắt một mí, đem đến đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên.

Tính an toàn cao: Bấm mí Dove Eyes là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện sẽ không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách nên tính an toàn cao.

Hiệu quả lâu dài: Nếu như bấm mí thông thường chỉ duy trì hiệu quả từ 3-5 năm thì bấm mí Dove Eyes sẽ duy trì nếp mí trong khoảng trên dưới 10 năm.

Thực hiện nhanh chóng: Một ca bấm mí Dove Eyes chỉ mất từ 30-45 phút để thực hiện xong.

Địa chỉ thực hiện bấm mí Dove Eyes hiệu quả và an toàn

Ngày nay, trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí Dove Eyes mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Vậy làm sao để chọn lựa được nơi thực hiện có chất lượng nhất giữa vô vàn các địa chỉ đang tồn tại?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đánh giá một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hiệu quả và an toàn chị em nên dựa vào các tiêu chuẩn sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí Dove Eyes được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, đem đến đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Bỏ túi phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất (2)

Khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp nâng mí mắt không phẫu thuật mới nhất. Với những ưu điểm nổi trội, kỹ thuật này hiện đang trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899