Bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thường xuyên mất ngủ nên mắt xuất hiện bọng mỡ rất lớn. Tôi được khuyên nên đi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sớm khắc phục tình trạng của mình. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi chi phí bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền để tôi tiện chuẩn bị ạ. Tôi xin cảm ơn. (Khánh Nam, Bình Phước)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Khánh Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật bóc mỡ mí mắt gì?

Hiện nay, không chỉ riêng các chị em phụ nữ trung niên mà cả những bạn gái tuổi đời còn rất trẻ đã mắc phải tình trạng bọng mỡ mí mắt. Nguyên nhân hình thành túi bọng chủ yếu xuất phát từ tác động của quá trình lão hóa. Bên cạnh đó, thói quen trang điểm, chế độ ngủ nghỉ và sự chủ quan không chăm sóc đã góp phần đẩy nhanh quá trình tích mỡ. Tình trạng mỡ mí mắt nên sớm được can thiệp loại bỏ để đôi mắt không còn bị áp lực, gương mặt lấy lại được sự trẻ trung và tinh anh như ban đầu.

Bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (1)

Mô phỏng thao tác bóc lấy mỡ mí mắt

Phẫu thuật bóc mỡ mí mắt là kỹ thuật tạo đường rạch trên hằn mí và tiến hành tách miệng vết thương; đưa dụng cụ vào sâu trong tầng biểu bì và loại bỏ túi mỡ thừa theo lượng đã định. Theo nguyện vọng của khách hàng và tư vấn của bác sĩ, bên cạnh bóc mỡ mí mắt sẽ tiến hành căng mi xóa quầng thâm. Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt không còn nhược điểm.

Vì sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bóc mỡ mí mắt?

Theo như chia sẻ, bạn đã được mọi người giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi để được điều trị. Điều đó cho thấy sự uy tín và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, các cán bộ công nhân viên và phía lãnh đạo bệnh viện đã được đền đáp. Để bạn cảm thấy tự tin hơn về quyết định của mình, chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bóc mỡ mí mắt.

Bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là tập hợp những cá nhân xuất sắc, được tuyển chọn từ các trường đại học và học viện chuyên ngành về thẩm mỹ danh tiếng trong và ngoài nước. Được xem là những “người cầm cương” trong tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình, bản thân người bác sĩ không chỉ nắm vững kiến thức y thuật mà còn là một người nghệ sĩ có cảm quan thẩm mỹ cao.

Bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Bóc mỡ mí mắt là một trong những kỹ thuật chủ đạo trong phức hợp phương pháp thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn tối ưu của các chị em phụ nữ trung niên và những ai có nguyện vọng cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Kết quả sau khi bóc mỡ mí mắt sẽ duy trì ổn định và lâu dài lên đến 7 năm. Không những thế, vùng can thiệp cắt rạch sẽ nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo xấu.

Bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật bóc mỡ mí mắt

Chi phí dịch vụ hợp lý

Một trong những lý do khiến rất nhiều khách hàng quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi trao gửi lòng tin, đó chính là chi phí hợp lý. Trước khi chính thức quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng “chi phí bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?” để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền?

Vậy bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Với mức giá dao động từ 12-20 triệu, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tương xứng. Lý do có sự chênh lệch trong mức chi phí này là nhược điểm bọng mỡ sẽ được phân cấp độ từ nhẹ đến nặng. Ngoài ra, nếu nguyện vọng khách hàng muốn thực hiện thêm một số kỹ thuật thẩm mỹ khác để cải thiện toàn diện vẻ đẹp đôi mắt, mức giá sẽ cao hơn.

Bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đưa ra mức giá hợp lý đối với dịch vụ bóc mỡ mí mắt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề bóc mỡ mí mắt bao nhiêu tiền và có thể tận hưởng thành quả thẩm mỹ của mình. Để có quá trình điều trị hiệu quả nhất, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thăm khám trực tiếp với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899