Bọng mắt có đẹp không?

Bọng mắt là sự tích tụ của các túi mỡ ở xung quanh vùng mắt vốn được cho là dấu hiệu của tuổi tác hay do thiếu ngủ, di truyền,… Thay vì loại bỏ, các bạn trẻ ngày nay lại rộ lên trào lưu khá kì quặc đó là tạo bọng mắt, làm nhiều người thắc mắc bọng mắt có đẹp không?

Bọng mắt có đẹp không?

Nhiều chuyên gia sắc đẹp công nhận rằng các sao Hàn có bọng mắt đều khiến họ trẻ trung, tươi tắn hơn, tạo một điểm nhấn độc đáo trên gương mặt, chính vì thế đã dần trở thành xu hướng và được nhiều bạn trẻ đón nhận.

Bọng mắt có đẹp không? (1)

Có thể thấy bọng mắt có đẹp không còn tùy thuộc vào mức độ kích thước của bọng mắt

Mặc dù vậy, cần phải lưu ý một điều, tất cả các bọng mắt được xem là đẹp phần lớn là do bẩm sinh ban tặng các bọng này được cân đối với mắt hoặc nhờ các phương pháp thẩm mỹ. Bọng mắt chỉ làm tôn thêm vẻ đẹp khi vùng da quanh mắt còn săn chắc, mịn màng và trắng sáng.

Còn lại, đa phần chị em phụ nữ coi bọng mắt là nhược điểm mà cần tìm mọi cách để loại bỏ. Bọng mắt khiến đôi mắt trông già nua, mệt mõi và kém sắc như mất đi nét tươi trẻ và sức sống.

Bọng mỡ mắt xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do di truyền, do bẩm sinh, do tuổi tác hoặc do tác động bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, thiếu ngủ và làm việc căng thẳng mệt mọi cũng khiến mắt xuất hiện bọng mỡ mắt và quầng thâm.

Mặt khác,các bọng mỡ dưới mắt làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị.

Thẩm mỹ bọng mắt với chuyên gia

Có thể thấy bọng mắt có đẹp không còn tùy thuộc vào mức độ kích thước của bọng mắt có được phù hợp và cân xứng với đôi mắt và khuôn mặt không. Hơn nữa, bọng mắt xấu hay đẹp là do quan điểm, cảm nhận và cá tính riêng của mỗi người, mỗi lứa tuổi.

Đôi khi, xu hướng thẩm mỹ cũng chỉ mang tính chất nhất thời và cũng sẽ sớm thay đổi hay biến chuyển theo từng giai đoạn. Để chiều lòng mọi đối tượng khách hàng, ngành thẩm mỹ luôn phát triển các kỹ thuật làm đẹp phục vu các nhu cầu khác nhau.

Bọng mắt có đẹp không? (2)

Ngày nay có 2 phương pháp thẩm mỹ bọng mắt là lấy mỡ bọng mắt và tạo bọng mắt cười

Ngày nay có 2 phương pháp thẩm mỹ bọng mắt là lấy mỡ bọng mắt và tạo bọng mắt cười. Cả 2 phương pháp này đều được thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp nhận và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Lấy mỡ bọng mắt

Đây là kỹ thuật giúp loại bỏ bọng mắt khiến gương mặt trông già nua, nặng nề và kém tươi sáng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa và da chùng làm căng da vùng mắt.

Tạo bọng mắt cười

Phương pháp thẩm mỹ này sẽ tạo bọng mắt cười dễ thương cho các bạn trẻ. Bác sĩ sẽ lấy một lượng mỡ tự thân của khách hàng từ vùng eo. Lọc ra những mô mỡ khỏe mạnh nhất, sau đó bác sĩ sẽ cấy phần mỡ này vào vùng dưới mí mắt, tạo bọng mắt cười trẻ trung, duyên dáng.

Nếu như bạn muốn xóa bỏ bọng mắt xấu hoặc mong muốn có được một bọng mắt cười đáng yêu đều có thể thực hiện được với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899