Bọng mỡ mí trên sẽ được loại bỏ tức thì

Bọng mỡ mí trên sẽ được loại bỏ tức thì nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau 45 phút thực hiện, bạn đã thử chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Cùng với quầng thâm, bọng mỡ mắt khiến bạn già đi rất nhiều so với tuổi thật của mình và trông cực kỳ mệt mỏi. Những lớp bọng mỡ mí trên càng ngày càng dày thêm, lại nằm ở khu vực trung tâm gương mặt nên luôn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Hơn nữa, bọng mỡ mắt còn khiến đôi bạn của bạn trông nhỏ hơn, tầm nhìn thu hẹp lại. Ngày nay, việc giải quyết túi bọng mắt này rất dễ dàng bởi sự ra đời của dịch vụ lấy mỡ mí mắt.

Bọng mỡ mí trên sẽ được loại bỏ tức thì 1

Bọng mỡ mắt khiến bạn già đi rất nhiều so với tuổi thật của mình

Bọng mỡ mí trên sẽ được loại bỏ tức thì

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và được thực hiện đơn giản. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt mới to tròn, tươi trẻ và xinh đẹp theo phong cách thời thượng.

Đối tượng nên lấy mỡ mí mắt

Tình trạng: Mỡ mí mắt trên phát triển nhanh do di truyền, do bị lão hóa hoặc một số tác động khác.

Giới tính: Nam và nữ, phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi.

Mong muốn kết quả: Mí mắt trên hết bọng mỡ và trông trẻ trung hơn.

Bọng mỡ mí trên sẽ được loại bỏ tức thì 2

Mô phỏng thao tác cắt mỡ mí mắt trên

Ưu điểm sau khi lấy bọng mỡ mí trên

– Hết sạch da chùng, mỡ thừa ở mí trên, giúp bạn trẻ hơn tới 5 – 7 tuổi.

– Thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng được kỹ lưỡng và kết quả thẩm mỹ như ý. Thông thường, ca tiểu phẫu kéo dài từ 30 – 45 phút.

– An toàn, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo và biến chứng về sau.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài.

– Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật mà không cần phải nghỉ dưỡng và nằm viện.

Quy trình lấy bọng mỡ mí trên 

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với quy trình điều trị được chuẩn hóa tuần tự theo 5 bước như sau:

Bọng mỡ mí trên sẽ được loại bỏ tức thì 3

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1:  Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám cẩn thận, kiểm tra lượng da chùng, bọng mỡ dư thừa và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ lượng bọng mỡ cần loại bỏ sao cho hợp lý và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát trùng sau đó gây tê cục bộ tại vùng mí trên của mắt. Chính vì thế, quá trình điều trị sẽ diễn ra an toàn hơn, nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường siêu nhỏ ở ngay trên mí mắt để các túi mỡ lộ ra. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác cắt bỏ các túi mỡ một cách nhẹ nhàng và an toàn. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ nhẹ nhàng đóng kín vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ Y khoa chuyên dụng.

Bước 5: Để khách hàng có những kiến thức cần thiết trong việc tự chăm sóc mắt tại nhà sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò và hướng dẫn những cách chăm sóc hiệu quả như: chế độ ăn uống, vệ sinh vết thương, làm việc hay nghỉ ngơi.

Lấy mỡ mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu, nhưng đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, để đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ nhằm tránh tình trạng lồi lõm sau phẫu thuật. Chính vì vậy, các bạn hãy cân nhắc trong việc tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Các bạn có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899