Bước đột phá trong công nghệ lấy mỡ mí bằng laser

Bạn đang tự hỏi vì sao đôi mắt mình lại sớm bị lão hóa hơn bạn bè cùng tuổi? Bạn buồn chán vì mỡ mí mắt xấu xí cứ xuất hiện làm bạn già nua và kém sắc? Đừng lo, một bước đột phá mới trong công nghệ lấy mỡ mí bằng laser sẽ giúp bạn xóa tan nỗi muộn phiền đó.

Phương pháp lấy mỡ mí bằng laser

Sở hữu ôi mắt đầy bọng mỡ tạo cho người đối diện có cảm giác bạn trông thiếu ngủ và mệt mỏi. Khuyết điểm này không chỉ làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt mà còn khiến đôi mắt sưng to, chảy xệ.

Bước đột phá trong công nghệ lấy mỡ mí mắt bằng laser (1)

Lấy mỡ mí bằng laser cho mắt đẹp tươi trẻ

Trên diễn đàn thẩm mỹ, ngoài sự quan tâm về phẫu thuật cắt góc mắt, nhiều khách hàng cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc khắc phục mỡ mí mắt. Nắm bắt được nhu cầu đó, lấy mỡ mí bằng laser ra đời và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Phương pháp này áp dụng công nghệ laser hiện đại nên bảo đảm an toàn, hiệu quả. Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có được đôi mắt xinh đẹp rạng ngời, mỡ mí mắt khó ưa cũng theo đó mà được loại bỏ.

Ưu điểm vượt trội của lấy mỡ mí bằng laser

–    Bước đột phá mới của công nghệ lấy mỡ mí bằng laser là được thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay sau đó.

–    Trả lại đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp không còn mỡ mí mắt. Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Bước đột phá trong công nghệ lấy mỡ mí mắt bằng laser (2)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

–    Phương pháp này chỉ tác động đến vùng mí mà không làm tổn thương mắt, không để lại bất cứ biến chứng nào.

–    Không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser được thực hiện như thế nào?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước đột phá trong công nghệ lấy mỡ mí bằng laser (3)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt cũng như lượng da chùng, mỡ thừa nơi khoé mắt. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Đo vẽ phác thảo ở vùng mí mắt nhằm giúp xác định tỉ lệ vùng mí mắt cần thẩm mỹ. Điều này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lấy mỡ mí mắt bằng laser diễn ra chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh tình trạng nhiễm trùng cũng như bảo đảm vệ sinh, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng mắt. Việc gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật cũng sẽ giúp khách hàng không bị đau đớn.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt bằng laser

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ mỡ mí mắt. Sau khoảng 45 phút, khách hàng sẽ thấy được kết quả sau thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển về khu vực hậu phẫu của bệnh viện. Tại đây chuyên viên sẽ túc trực theo dõi tình trạng của khách hàng cho đến khi ổn định. Trước khi ra về, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn việc chăm sóc mắt tại nhà khoa học, hợp lý.

Kết quả thẩm mỹ sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có chế độ dinh dưỡng và lựa chọn cơ sở uy tín. Bạn cần lựa chọn địa chỉ chất lượng, tin cậy và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ một cách hợp lý và khoa học. Điều này sẽ giúp bạn trả lại đôi mắt đẹp tuổi thanh xuân như mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899