Các bước tiến hành bóc mỡ mí mắt trên

Chào bác sĩ, tôi muốn hiểu rõ hơn về tiến trình bóc mỡ mí mắt trên để tự tin hơn trước khi thực hiện thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (An Thi – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc tiến trình bóc mỡ mí mắt trên thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Bóc mỡ mí mắt trên là gì?

Bóc mỡ mí mắt là giải pháp tối ưu loại bỏ đi da thừa, túi mỡ xung quanh vùng mắt, mang đến cho bạn nếp mí mới mềm mại và tươi trẻ. Đây là công nghệ đang thu hút hàng ngàn chị em phụ nữ thực hiện trong thời gian vừa qua.

Các bước tiến hành bóc mỡ mí mắt trên (1)

Mỡ mí mắt khiến gương mặt không cân xứng

Phương pháp này thu hút mọi người bởi nó đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

– Thời gian thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn.

– Khắc phục tình trạng mỡ thừa quanh vùng mí mắt.

– Đây là công nghệ hiện đại nên hạn chế tối đa mức độ xâm lấn cũng như không đau đớn hay ảnh hưởng thị lực sau này.

– Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng sau khi bóc mỡ mí mắt.

– Hiệu quả thẩm mỹ mang tính lâu dài.

Quy trình thực hiện bóc mỡ mí mắt trên

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tư vấn và thảo luận với khách hàng nhằm đưa ra phương án giải phẫu phù hợp. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra sức khỏe, các bệnh lí liên quan giúp quá trình bóc mỡ mí mắt trên diễn ra an toàn, tốt đẹp.

Các bước tiến hành bóc mỡ mí mắt trên (2)

Đôi mắt đẹp và to tròn hơn sau khi bóc mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Làm sạch da và gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp bệnh nhân cảm thấy không đau đớn và an tâm hơn trong khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ

Với đôi bàn tay tỉ mỉ của mình, bác sĩ nhẹ nhàng bóc mỡ mí mắt giúp hạn chế tối đa mức độ xâm lấn trên vùng mắt của bạn.

Bước 4: Đóng và khâu vết thương

Để kết thúc tiến trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ sinh học, mang đến cho bạn nếp mí đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo.

Toàn bộ quá trình cắt mỡ mí mắt trên từ 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bóc mỡ mí mắt trên ở đâu?

Nhu cầu tạo mắt hai mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to của khách hàng ngày càng tăng vì vậy các địa chỉ làm đẹp ồ ạt ra đời. Việc lựa chọn một cơ sở uy tín không phải là điều dễ dàng.

Để có đôi mắt khỏe mạnh, tràn đầy sức sống sau khi thực hiện chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Với lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chất lượng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Với đôi bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện hàng ngàn ca bóc mỡ mí mắt trên và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ càng nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899