Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất

Các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện nay luôn được chị em yêu thích và tin tưởng chọn lựa. Kể từ khi ra đời, thẩm  mỹ mắt luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong việc đem lại vẻ đẹp hoàn thiện hơn cho con người.Các phương pháp thẩm mỹ mắt yêu thích nhất

Mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt là phương pháp loại bỏ phần da dư căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt). Đồng thời, điều chỉnh độ dài rộng của mắt sao cho phù hợp với gương mặt. Từ đó, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, đáng yêu hơn.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất (1)

Mở rộng khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc hiện nay

Mở rộng khóe mắt áp dụng cho những người có khóe mắt trong và khóe mắt ngoài nhỏ hẹp, mắt xếch, mắt ti hí như mắt lươn. Phương pháp này được rất nhiều idol xứ Kim chi yêu thích.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí rất đơn giản và nhanh chóng trong vòng 45 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên để tạo nếp mí mới. Đồng thời, loại bỏ phần da dư mỡ thừa nếu có. Cuối cùng khâu lại vết rạch bằng một loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất (2)

Các thao tác cắt mí mắt cơ bản hiện nay

Cắt mí mắt áp dụng cho những người có đôi mắt một mí, mắt mí lận, hai mí không rõ ràng. Nhìn chung, mắt khi có nhiều mỡ thừa, da chùng tích tụ thì cắt mí chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ địa và yêu cầu của khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí được thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Các bác sĩ sẽ tiến hành bấm từ 3 – 5 lỗ ở mí mắt trên. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tiếp qua những điểm đó để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa thích chọn lựa

Nhấn mí mắt cũng áp dụng cho những người có đôi mắt một mí, mắt mí lận, hai mí không rõ ràng. Tuy nhiên, đối với những trường hợp da chùng, mỡ thừa nhiều thì không nên thực hiện phương pháp này.

Hiệu quả từ các phương pháp thẩm mỹ mắt

Có thể thấy, các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Diện mạo thay đổi, cuộc sống cũng có những đổi thay nhất định.

Mở rộng khóe mắt

Sau khoảng 20 – 30 ngày, mắt sẽ hồi phục hoàn toàn. Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Nhìn chung, đôi mắt trở nên to tròn và linh hoạt hơn rất nhiều. Dáng mắt hoàn toàn phù hợp với gương mặt và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất (4)

Sự khác biệt rõ rệch giữa trước và sau khi mở rộng khóe mắt

Một bạn gái có nick hoangmai0101@gmail.com chia sẻ “Sau khi mở rộng góc mắt, đôi mắt tôi trở nên to tròn hơn rất nhiều. Mỗi lần soi gương tôi cứ nhìn mãi đôi mắt của mình. Trông nó linh hoạt và có sức sống hơn hẳn. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc về điều này.”

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cũng giống như mở rộng khóe mắt, để mắt hồi phục hoàn toàn phải mất khoảng thời gian gần một tháng. Nếp mí được hình thành một cách tự nhiên, rõ nét và mềm mại. Do cắt mí chỉ tác động đến vùng da và cơ nâng mi nên không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất (5)

Nếp mí được hình thành tự nhiên và rất rõ nét

Chia sẻ về điều này, bạn gái có nick muabuon5106@gmail.com nói “Trước kia tôi có đôi mắt lươn lại một mí, nhìn không có thiện cảm cho lắm. Tôi quyết định tìm đến cắt mí mắt và quả nhiên điều kì diệu đã xảy ra. Tôi đã có được đôi mắt như mình mong đợi.”

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt có khoảng thời gian phục hồi nhanh hơn. Nếp mí to rõ và phù hợp với gương mặt. Nhấn mí hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng thị lực, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất (6)

Nếp mí to và rõ ràng sau khi được hồi phục hoàn toàn

Bạn gái có nick hoahonggai@yahoo.com chia sẻ “Nhấn mí giúp tôi đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Bây giờ cuộc sống của tôi như bước sang một trang mới, xinh đẹp và thành công hơn rất nhiều.”

Có thể nói, các phương pháp thẩm mỹ mắt được yêu thích nhất hiện nay là mở rộng khóe mắt, cắt mí mắt và nhấn mí mắt. Nếu có ý định làm đẹp bằng một trong những kỹ thuật trên, khách hàng nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để ca thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ và thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899