Cách hút mỡ mí mắt nam chỉ trong 30 phút

Thời gian và tuổi tác dễ gây xuất hiện mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt làm khuôn mặt nam giới trở nên kém sắc và không linh hoạt. Phương pháp hút mỡ mí mắt nam chỉ trong 30 phút không đau, không để lại sẹo sẽ giúp phái mạnh giải quyết được nỗi phiền muộn bấy lâu.

Hút mỡ mí mắt là gì?

Những lớp mỡ thừa và da chùng nơi mí mắt xuất hiện do sự thay đổi của các tế bào mắt khi bạn bước vào độ tuổi trung niên. Đôi mắt lúc này trở nên mệt mỏi, nặng nề và kém sắc, không những vậy nó còn làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt. Dịch vụ hút mỡ mí mắt ra đời như một vị cứu tinh cho đôi mắt của bạn.

Cách hút mỡ mí mắt nam chỉ trong 30 phút (1)

Đôi mắt nam tính cuốn hút giúp nam giới tự tin hơn nhiều

Hút mỡ mí mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt, đây là phương pháp giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, nam tính và tràn đầy sức sống. Đây là kỹ thuật đơn giản thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sát viền mi mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt, an toàn, không đau không để lại sẹo, mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Quy trình hút mỡ mí mắt nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giúp loại bỏ mỡ mí mắt một cách hiệu quả thì phương pháp thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho bạn. Công nghệ hút mỡ mí mắt kết hợp loại bỏ da chùng đang được nhiều người ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên dịch vụ hút mỡ mí mắt nam đem lại kết quả duy trì lâu dài.

Quy trình hút mỡ mí mắt nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng đôi mắt, xác định vùng da thừa và túi mỡ cần loại bỏ, từ đó tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

Cách hút mỡ mí mắt nam chỉ trong 30 phút (2)

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

Kiểm tra sức khỏe. Các dụng cụ phẫu thuật được chuẩn bị và khử trùng sạch sẽ theo quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ cũng tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và khoanh vùng mỡ mí mắt cần loại bỏ sao cho cân xứng với khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng vùng mặt và gây tê tại chỗ, bước này đảm bảo bạn sẽ không bị nhiễm trùng và cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay trên mí mắt, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ túi mỡ một cách an toàn và hiệu quả.

Cách hút mỡ mí mắt nam chỉ trong 30 phút (3)

Mô phỏng quy trình hút mỡ mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng sẽ được đưa vào phòng hồi sức, được chiếu đèn smalux để giảm bớt tình trạng sưng bầm. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và bạn sẽ được ra về trong ngày.

Lý do hút mỡ mí mắt được ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ giúp loại bỏ lâu dài da chùng và mỡ thừa, công nghệ hút mỡ thừa mí mắt cho nam được nhiều người ưa chuộng bởi vì:

Trẻ hóa đôi mắt

Mí mắt có nhiều da chùng sẽ khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cắt bỏ mỡ thừa, da chùng nơi mí mắt, kéo căng phần da mí dưới và mí trên giúp cho đôi mắt được trẻ hóa.

An toàn, không để lại sẹo

Quy trình hút mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo an toàn cho mắt, hút mỡ mí mắt chỉ tác động tới phần mô cơ bên ngoài chứ không xâm lấn vào sâu bên trong, vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng của mắt. Vết mổ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ sát viền mí nên rất khó phát hiện, vì vậy không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định

Với phương pháp hút mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, mỡ thừa mí mắt được loại bỏ đồng thời kiến tạo lại nếp gấp mí mới cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Khách hàng lưu ý kết quả hút mỡ mí mắt năm tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người. Qua đó chi phí thực hiện cũng không giống nhau. Mọi thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt đẹp Hà Nội khách hàng nên liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899