Cách làm mắt to hơn cho nam

Cách làm mắt to hơn cho nam mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ giúp các đấng mày râu có được đôi mắt hai mí rõ ràng, có sức hút và mạnh mẽ. Đây là những cách được thực hiện ất dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.Làm mắt to hơn cho nam bằng các dụng cụ trang điểm

Nhiều chị em hay sử dụng miếng kích mí, chỉ tạo mắt hai mí để làm mắt to hơn. Vậy, những dụng cụ trang điểm này có làm mắt to hơn cho nam được không?

Chỉ tạo hai mí là một sản phẩm được làm bằng chất nilon hoặc silicone, kích cỡ khoảng 1cm. Vì là sợi chỉ nhỏ và có độ dính nên khi gắn chỉ lên mí mắt, nó sẽ nằm sâu trong vùng da và tạo được nếp gấp mí.

Việc sử dụng chỉ tạo mí để tạo đôi mắt to tròn được thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo ở hình sau:

Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon trong suốt, bên trong có một lớp keo dính. Khi sử dụng, nó sẽ cố định trên mí mắt, tạo thành nếp mí rõ ràng, giúp mắt to tròn hơn.

Cách sử dụng miếng kích mí:

Bác sĩ chia sẻ cách làm mắt to hơn cho nam hiện nay (2)

Miếng dán mí là một cách làm mắt to hơn cho nam

Như vậy, đấng mày râu cũng có thể sử dụng 2 dụng cụ này để khắc phục đôi mắt một mí. Tuy nhiên nên chú ý, chỉ tạo mắt hai mí và miếng kích mí là những dụng cụ trang điểm có nguy cơ gây hại cho mắt rất lớn và chỉ đem lại kết quả tạm thời trong vài tiếng đồng hồ. Thêm vào đó, những phương pháp này tuy các đấng mày râu có thể sử dụng nhưng có lẽ không phù hợp vì đòi hỏi phải có sự khéo léo, tỉ mỉ rất cao.

Cách làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp thẩm mỹ

Theo bác sĩ, phương pháp thẩm mỹ là cách làm mắt to hơn cho nam phù hợp và hiệu quả hơn cả. Đấng mày râu có thể tham khảo dịch vụ bấm mí và cắt mí đang là phương pháp tạo mắt to tròn hot nhất hiện nay. 2 kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm như: chỉ mất 1 tiếng để thực hiện, đem lại hiệu quả lâu dài, có thể lên đến 10 năm chứ không hề tạm thời như các phương pháp trang điểm, an toàn, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Bấm mí và cắt mí là những cách tạo mắt hai mí tự nhiên. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, chúng sẽ tác động lên vùng da mắt, thực hiện kéo cao hoặc cắt rạch để tạo hình nếp mí rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình thực hiện bấm mí và cắt mí

Quy trình thực hiện bấm mí và cắt mí bao gồm 5 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ xem xét mí mắt có phù hợp để tiến hành thực hiện hay không, sau đó giải thích quy trình cũng như giải đáp những thắc mắc khách hàng còn chưa rõ.

Bước 2: Đo vẽ vị trí nếp mí

Việc này được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ để quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn sẽ đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí, cắt mí

Bấm mí: Theo những đường đã được vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành bấm từ 3-4 lỗ tùy theo độ dài mí mắt của khách hàng. Sau đó, thực hiện luồn chỉ và cố định mí mắt ở vị trí cao hơn.

Bác sĩ chia sẻ cách làm mắt to hơn cho nam hiện nay (3)

Mô phỏng các bước thực hiện bấm mí

Cắt mí: Theo kết quả đã được vẽ từ trước, bác sĩ rạch một đường rất mảnh nhằm tiếp xúc, loại bỏ những túi mỡ thừa. Sau đó tiến hành cắt da dư nếu có và khâu đóng vết mổ, tạo nếp mí.

Bác sĩ chia sẻ cách làm mắt to hơn cho nam hiện nay (4)

Mô phỏng các bước thực hiện cắt mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được bác sĩ dặn dò và hẹn lịch tái khám.

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm mắt to hơn cho nam được nhiều người đánh giá có tính hiệu quả và an toàn. Với uy tín hơn 15 năm hoạt động, đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí, đem đến đôi mắt hai mí tự nhiên cho hàng ngàn đấng mày râu.

Bác sĩ chia sẻ cách làm mắt to hơn cho nam hiện nay (5)

Những ưu điểm khi bấm mí mắt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trang điểm hay thẩm mỹ là những cách làm mắt to hơn cho nam hiệu quả. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các bác sĩ, đấng mày râu nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899