Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm đó chính là thực hiện phương pháp thẩm mỹ. Đây là một cách được khá nhiều chị em áp dụng vì nó thực hiện rất nhanh lại cho hiệu quả cao chỉ sau 1 lần thực hiện.Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Với thời gian thực hiện chưa đến 1 tiếng đồng hồ nhưng bạn sẽ có đôi mắt to tròn từ 3 -5 năm thậm chí là lên đến 10 năm, không gây nguy hại đến mắt, an toàn hơn cả miếng kích mí, chỉ tạo mí mắt… đấy là 2 trong số rất nhiều ưu điểm khi sử dụng phương pháp bấm mí và cắt mí – cách làm mắt to hơn không cần trang điểm.

Bấm mí và cắt mí là những cách tạo mắt 2 mí tự nhiên. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, kỹ thuật 2 phương pháp này sẽ tác động lên vùng da mắt, thực hiện kéo cao hoặc cắt rạch để tạo hình nếp mí rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình thực hiện của bấm mí hay cắt mí bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Đối với từng tình trạng mí mắt của khách hàng, thông qua quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn nên sử dụng bấm mí hay cắt mí để có được hiệu quả cao nhất.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm tốn thời gian (1)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng

Bấm mí: Áp dụng đối với những khách hàng có độ tuổi từ 18-30 khi mí mắt của họ không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí: Những phụ nữ trung niên trên 30 tuổi, mí mắt đã có quá nhiều da chùng mỡ thừa, mí bị sụp nặng thì nên áp dụng phương pháp cắt mí.

Bước 2: Đo vẽ vị trí thực hiện

Trong quy trình bấm mí hay cắt mí, trước khi thực hiện bác sĩ đều phải tiến hành đo vẽ một cách cẩn thận, tỉ mỉ vị trí nếp mí mới. Điều này nhằm đảm bảo cho quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm tốn thời gian (2)

Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi bấm mí hoặc cắt mí.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm tốn thời gian (3)

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt và các vùng lân cận

Bước 4: Tiến hành tạo mắt to tròn

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt hai mí to tròn theo phương pháp đã được thống nhất từ trước:

Bấm mí: Theo những đường đã được vẽ từ trước, bác sĩ tiến hành bấm từ 3-4 lỗ tùy theo độ dài mí mắt của khách hàng. Sau đó, thực hiện luồn chỉ và cố định mí mắt ở vị trí cao hơn.

Cắt mí: Theo kết quả đã được vẽ từ trước, bác sĩ rạch một đường rất mảnh nhằm tiếp xúc, loại bỏ những túi mỡ thừa. Sau đó tiến hành cắt rạch da dư nếu có và khâu đóng lại vết mổ, tạo nếp mí.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm tốn thời gian (4)

Tiến hành bấm mí, cắt mí trong phòng phẫu thuật hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Có một điều đặc biệt rằng, dù thực hiện bấm mí hay cắt mí, bạn sẽ không phải mất thời gian lưu trú tại bệnh viện mà có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường ngay.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm tốn thời gian (5)

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi thực hiện xong

Địa chỉ làm mắt to hiệu quả và an toàn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bấm mí và cắt mí – cách làm mắt to hơn không cần trang điểm rất lớn nên ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp hai dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, có địa chỉ thực hiện chất lượng và cũng có nơi kém chất lượng. Do đó, chị em nên cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện bấm mí, cắt mí tạo mắt to tròn được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công, an toàn nhiều ca bấm mí, cắt mí, đem đến đôi mắt to tròn cho nhiều khách hàng.

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm tốn thời gian (6)

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, bấm mí và cắt mí là những cách làm mắt to hơn không cần trang điểm. Với những ưu điểm vượt trội, ngày càng nhiều chị em lựa chọn 2 phương pháp này để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899