Cách sử dụng mí giả đúng và đẹp nhất

Sử dụng mí mắt giả là một cách phổ biến khi chăm chuốt cho đôi mắt. Hiện nay, đa số các cô nàng đã chọn mí mắt giả để khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, kém thẩm mỹ. Tuy nhiên, làm sao để gắn mí giả đúng và đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng mí giả phù hợp.Mí giả là gì?

Mí giả là miếng dán mí mắt có chất liệu làm từ silicon, được dùng để dán trực tiếp lên phần da mắt nhằm tạo ra một đường mí mới rõ ràng. Dán mí mắt giả rất đơn giản, được thực hiện ngay tại nhà và không gây đau đớn. Đây là cách hữu hiệu dành cho các cô nàng có mắt mí lót, mí ẩn hoặc mắt một mí nhỏ hẹp.

Cách sử dụng mí giả đúng và đẹp nhất (1)

Miếng dán mí mắt được nhiều người lựa chọn

Trên thị trường hiện nay, miếng dán mí có rất nhiều loại. Bạn nên lựa chọn miếng dán phù hợp với màu sắc và hình dạng của đôi mắt. Điều này sẽ giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh, cuốn hút hơn.

Cách sử dụng mí giả đúng và đẹp

Khi thực hiện dán mí mắt giả, đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ, khéo léo, không làm miếng dán không bị lộ. Để sử dụng mí giả, bạn hãy nắm những bước cơ bản sau đây:

Bước 1:  Tiến hành vệ sinh vùng mắt sạch sẽ. Sau đó để khô tự nhiên hoặc lau bằng khăn mềm.

Bước 2: Định hình vị trí tạo đường mí mới. Bạn có thể dùng kéo để cắt miếng dán mí theo đường cung phù hợp với hình dáng đôi mắt.

Bước 3: Thực hiện dán mí lên vị trí đã xác định. Bạn hãy nhẹ nhàng dán miếng dán lên mí mắt sao cho hài hòa với gương mặt.

Cách sử dụng mí giả đúng và đẹp nhất (2)

Thực hiện dán mí giả đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo nếu bạn không muốn bị lộ

Bước 4:  Dùng dụng cụ chữ Y để nhấn nhẹ vào phần mí vừa tạo, để miếng dán được cố định vào mắt.

Bước 5: Cuối cùng, hãy chớp mở mắt vài lần để miếng dán thích ứng với đôi mắt.

Như vậy, cách sử dụng mí giả chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng có ngay một đôi mắt long lanh tự nhiên, đường mí mới rõ ràng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên vì rất dễ làm tổn thương đôi mắt. Hơn nữa, bạn cũng phải tháo miếng dán mí trước khi đi ngủ để đảm bảo an toàn.

Cách tạo mắt hai mí to tròn hiệu quả

Tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí giả có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp này mang lại không cao. Nếu bạn sử dụng thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của đôi mắt.

Cách sử dụng mí giả đúng và đẹp nhất (3)

Bấm mí mắt với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, để khắc phục đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn có thể thực hiện phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần trải qua quá trình phẫu thuật. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ nối chặt giữa da mí và sụn mi để tạo ra sự liên kết. Từ đó, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí rạng rỡ, duy trì hiệu quả ổn định.

Cách sử dụng mí giả đúng và đẹp không còn là điều khó khăn nếu bạn thực hiện đúng theo 5 bước mà bài viết đã giới thiệu. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt. Bạn hãy tìm một trung tâm thm mỹ uy tín để được tư vấn, và đảm bảo mang lại thành công trong quá trình sau khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899