Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ là điều mà nhiều chị em trông đợi để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Phương pháp này giúp cho bạn không phải lo ngại về vấn đề chảy máu, nguy hiểm như các phương pháp phẫu thuật thông thường, giúp cho mắt rõ mí và cân đối hơn.

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Ai cũng có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp nhưng không phải chị em nào cũng có may mắn đó. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp em chị tự tin hơn với sự biến hóa kỳ diệu từ đôi mắt nhỏ một mí thành đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng.

Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết 1

Nhấn mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không gây cản trở tầm nhìn mắt và không làm mất nhiều thời gian của chị em. Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được thực hiện trong 30 phút, áp dụng cho các đối tượng khách hàng hàng trẻ tuổi, khi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa cũng như chưa tích tụ nhiều mỡ thừa và da chùng trên mí.

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Vì vậy, thủ thuật này không gây xâm lấn, bóc tách nên có thể nói, đây là giải pháp thẩm mỹ không gây đau đớn cho người tham gia.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và am hiểu rõ về cấu trúc mắt, áp dụng kỹ thuật nhấn mí hiện đại nhất với sự hỗ trợ tích cực của các các thiết bị máy móc, dụng cụ thẩm mỹ vô trùng, đảm bảo an toàn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này.

Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết 2

Bác sĩ thực hiện gây tê để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng khi tham gia nhấn mí

Hơn nữa, trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ thực hiện gây tê toàn bộ để quá trình thẩm mỹ được diễn ra nhẹ nhàng hơn. Do đó, quý khách hàng cần phải lo lắng nhấn mí Hàn Quốc có đau không khi đặt chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Làm gì sau nhấn mí Hàn Quốc?

Sau khi nhấn mí thành công, khách hàng cần uống thuốc theo đơn kê, thực hiện tái khám theo lịch hẹn và chăm sóc mắt thật kỹ càng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt là nên ăn nhiều thức ăn tốt cho mắt; cần tránh dùng những loại thực phẩm và thức uống gây tổn hại cho mắt sau phẫu thuật như: rau muống, thịt gà, hải sản, trứng, đồ nếp. bia rượu, nước rau má, nước dừa….

Ngoài ra, chị em không nên trang điểm trong thời gian đầu để tránh gây kích ứng cho mắt; nên thực hiện thời gian biểu hợp lý cho mắt được nghỉ ngơi; cần đeo kính râm khi ra đường và tránh để bụi bẩn bám vào mắt gây kích ứng mắt.

Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bạn nên biết 3

Cần có chế độ chăm sóc mắt thật tốt để thúc đẩy quá trình phục hồi mắt

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể liên liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899