Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của chuyên gia

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp chị em ở độ tuổi trung niên loại bỏ mỡ thừa gây mỏi mắt và làm mắt kém tinh anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng khám phá cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua bài viết bên dưới.

Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của chuyên gia

Lấy mỡ mí mắt là thao tác thẩm mỹ đơn giản thông qua một cuộc giải phẫu tiến hành ngoài da mí mắt. Đây là kỹ thuật được thực hiện trong 45 – 60 phút, áp dụng cho các khách hàng có sức khỏe ổn định, không bị chứng rối loạn tâm lý và không mắc các bệnh về tim mạch.

Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của chuyên gia 1

Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của chuyên gia

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt thông qua phẫu thuật, bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực hiện rạch một đường mảnh ngay sát viền mắt nhằm cắt bỏ lớp mỡ thừa gây mất thẩm mỹ theo đường nét phác thảo từ trước, đồng thời tạo hình cho mí mắt to tròn, rõ ràng hơn. Cuối cùng, vết thương được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không lưu lại vết tích về sau.

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng được vệ sinh vùng mắt thật kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý, đồng thời được gây tê toàn bộ nhằm hạn chế cảm giác đau rát, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và an toàn. Vì vậy, có thể nói lấy mỡ mí mắt là giải pháp thẩm mỹ làm mắt trẻ tối ưu mà chị em nên lựa chọn.

Ưu điểm thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở dĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt an toàn theo đánh giá của các chuyên gia vì có những ưu điểm sau:

Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của chuyên gia 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt an toàn

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho khách hàng chính là các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, họ không ngừng học hỏi và tiếp thu các kỹ thuật làm đẹp từ nước ngoài và không ngừng bồi dưỡng, trau dồi kiến thức cho mình.

Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại

Là một trong những trung tâm làm đẹp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại được lĩnh ngộ từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất. Hơn thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng tiếp thu và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào quá trình lấy mỡ mí mắt nhằm mang đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao.

Áp dụng quy trình phẫu thuật vô trùng

Quy trình phẫu thuật mang tính chất quyết định sự an toàn của khách hàng trong suốt tiến trình thẩm mỹ. Nắm rõ điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện lấy mỡ mí mắt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, mọi thao tác đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt của chuyên gia 3

Hệ thống phòng chức năng được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại

Nếu có ý định thực hiện lấy mỡ mí mắt với các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời quý khách hàng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám, kiểm tra tình hình mắt và lắng nghe tư vấn để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Ngoài lấy mỡ mí mắt cho tuổi trung niên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt to tròn, hai mí cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi. Hãy liên hệ đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hiểu hơn về phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899