Cách trang điểm mắt to cho cô dâu thêm lộng lẫy

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt giúp cuốn hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Hầu hết các cô dâu đều có mong muốn mình có đôi mắt thật đẹp. Vì thế, trong khâu làm đẹp thì mắt luôn là bộ phận được chăm chuốt nhiều nhất. Cách trang điểm mắt to cho cô dâu dưới đây sẽ giúp cho các chị em thêm lộng lẫy trong ngày vu quy.

Cách trang điểm mắt to cho cô dâu

Kẻ mắt mèo

Mắt mèo thường là đôi mắt được các cô dâu yêu thích bởi vẻ sắc sảo, cá tính và hiện đại. Đặc biệt, kiểu mắt này còn che được khuyết điểm mắt nhỏ. Cách trang điểm mắt to cho cô dâu này tập trung vào đường kẻ mắt dày, sắc nét, làm khuôn mặt bừng sáng và trở nên cuốn hút hơn.

Cách trang điểm mắt to cho cô dâu thêm lộng lẫy 1

Trang điểm là thao tác không thể thiếu của các cô dâu

Chuốt mi dài, cong

Với kỹ thuật này, điểm nhấn tập trung vào đôi hàng mi dày và cong vút. Cô dâu có thể chọn phấn mắt màu champagne, màu hồng phấn hoặc vàng nhạt cho mi mắt trên. Tiếp theo, hãy kẻ viền mắt mảnh, sát lông mi và dán mi giả có độ dày thích hợp; kết thúc với việc chuốt mascara chải đều các góc của cả mi trên và mi dưới. Đôi mắt to tròn, long lanh với hàng mi dài sẽ giúp cô dâu xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Mắt nhũ lấp lánh

Đôi mắt sáng, long lanh sẽ nổi bật và rất ấn tượng. Sử dụng màu ánh kim để phù lên mắt. Đây là tông màu có khả năng bắt sáng đặc biệt, là sự lựa chọn phù hợp với mọi làn da. Cô dâu có làn da sáng đẹp có thể chọn gam màu vàng, đồng hoặc chọn màu nâu, màu đá mã não nếu da tối và hơi ngăm đen.

Cách trang điểm mắt to cho cô dâu thêm lộng lẫy 2

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn trong ngày trọng đại

Làm mắt to hơn với cắt mí mắt

Trang điểm là kỹ thuật không thiếu đối với các chị em trong ngày vu quy. Cách trang điểm mắt to cho cô dâu trên đây sẽ giúp chị em tự tin và thu hút hơn. Ngoài ra, để tạo đôi mắt đẹp và duy trì được kết quả lâu dài, chị em cũng có thể thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cắt mí mắt được biết đến như một vị cứu tinh cho những chị em sở hữu mắt một mí, mí lót, mắt híp và mắt có da chùng, mỡ thừa trên mí.

Cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, được áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí hay khắc phục các nhược điểm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Với cắt mí mắt, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát đường viền mí mắt để loại bỏ các da chùng, mỡ thừa; đồng thời, tạo mí mắt mới phù hợp với mắt và hài hòa với khuôn mặt.

Cách trang điểm mắt to cho cô dâu thêm lộng lẫy 3

Cắt mí mắt là giải pháp làm mắt to được nhiều chị em lựa chọn

Trước khi thực hiện cắt mí mắt, quý khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám và kiểm tra tình hình mắt hiện tại của mình. Bác sĩ và các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn kỹ thuật cắt mí phù hợp nhất.

Cắt mí mắt hiện được khá nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các cô dâu có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này trước ngày cưới để kịp thời sở hữu đôi mắt long lanh, tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899