Cận cảnh quy trình tạo hình khoé mắt

Tạo hình khóe mắt là ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong giúp cải thiện chiều dài và kích thước cho đôi mắt. Phương pháp này đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và yêu thích. Cùng bài viết xem cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt để hiểu thêm về kỹ thuật này nhé!Tạo hình khóe mắt thực chất là kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi mắt, và mở rộng góc mắt trong. Phương pháp này không những đem đến đôi mắt to tròn mà các khuyết điểm khác của mắt cũng được khắc phục hiệu quả như: hai mắt cách xa nhau, mắt nhỏ, hẹp…

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp xem tình trạng khóe mắt có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, giải thích quy trình cũng như những thắc mắc còn chưa rõ của khách hàng.

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt (1)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để có thể đạt tính hiệu quả cao, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình. Việc này được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ sao cho 2 mắt sau phẫu thuật to tròn, có khoảng cách phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt (2)

Bác sĩ đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Đây là 2 việc bắt buộc cần phải thực hiện trước khi phẫu thuật. Sát khuẩn sẽ giúp đảm bảo tính an toàn, tránh hiện tượng viêm nhiễm, biến chứng trong và sau phẫu thuật. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt (3)

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo những đường đã vẽ từ trước, bác sĩ rạch một đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới. Sau đó,  tiến hành cắt bỏ lớp da thừa chạy ngang khóe mắt theo tỷ lệ đã định sẵn trước, điều chỉnh và kéo hai bên góc mắt về vị trí mới có khoảng cách đạt chuẩn là 3-3,6 cm.

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt (4)

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi tiến hành xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt (5)

Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp tạo hình khóe mắt

Tính hiệu quả: Tạo hình khóe mắt có tính hiệu quả kép. Phương pháp này không những đem đến đôi mắt to tròn mà các khuyết điểm khác của mắt cũng được khắc phục hiệu quả: hai mắt cách xa nhau, mắt nhỏ, hẹp…

Tính an toàn cao: Không giống như chỉ tạo mắt 2 mí, tạo hình khóe mắt là cách tạo đôi mắt to tròn có tính hiệu quả cao. Bởi vì đây là ca tiểu phẫu thuật, có các bước thực hiện đơn giản nên những sai sót rất khó có thể xảy ra.

Thực hiện nhanh chóng: Chỉ từ 30-45 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn, cuốn hút từ phương pháp này.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, lưu trú.

Địa chỉ thực hiện hiện tạo hình khóe mắt hiệu quả và an toàn

Hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ “rởm” ra đời, cung cấp dịch vụ tạo hình khóe mắt kém chất lượng gây nhiều nguy hại cho khách hàng. Do đó trước khi quyết định thực hiện, khâu tìm hiểu, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cần phải thật thận trọng và kỹ lưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo hình khóe mắt được nhiều chị em đánh giá hiệu quả và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tạo hình khóe mắt, đem đến đôi mắt to tròn, cuốn hút cho rất nhiều khách hàng.

Cận cảnh quy trình tạo hình khóe mắt (6)

Khách hàng thực hiện tạo hình khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em hình dung rõ hơn về quy trình phẫu thuật tạo hình khóe mắt. Đây là phương pháp tạo mắt to tròn hiệu quả và an toàn, nên chị em có thể an tâm sử dụng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899