Cần chuẩn bị gì khi muốn chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Chào bác sĩ, tôi là Hà Trần. Con gái tôi năm nay 21 tuổi tuy nhiên do sụp mí mắt bẩm sinh nên gương mặt không mấy hài hòa. Điều này làm cháu rất buồn và tự ti. Tôi có tìm hiểu và biết thẩm mỹ sụp mí có thể giúp khắc phục khuyết điểm này. Và chúng tôi cần nên chuẩn bị gì cho phẫu thuật? Mong bác sĩ giải đáp.

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn, rất vui khi bạn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ để gửi gắm tâm sự. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bên cạnh nâng chân mày không phẫu thuật thì sụp mí mắt bẩm sinh cũng được quan tâm nhiều. Khuyết điểm này không hoàn toàn ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt.

Dị tật sụp mí mắt bẩm sinh

Khi cơ nâng mi mất đi khả năng co giãn, túi mỡ mắt bị dồn lại càng nhiều và da mí bị chùng nhão sẽ dẫn đến sụp mí. Hiện tượng này hình thành trong quá trình phát triển cơ nâng mí của phôi thai.

Cần chuẩn bị gì khi muốn chữa sụp mí mắt bẩm sinh (1)

Sụp mí mắt bẩm sinh làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt

Người sở hữu đôi mắt sụp mí thường phần mí sa xuống thấp hơn, lông mi hướng xuống dưới và nếp gấp trên bị mất. Mặc dù không hoàn toàn ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên sụp mí mắt bẩm sinh làm bạn mất tự ti và e ngại khi giao tiếp với bạn bè xung quanh. Một đôi mắt lúc nào cũng mệt mỏi, lờ đờ thiếu sức sống sẽ không tạo được thiện cảm với mọi người. Bên cạnh đó, tình trạng sụp mí nặng có thể làm hạn chế tầm nhìn. Do đó trước khi quyết định đưa con em bạn đến để điều trị, bạn cần lưu ý về tình trạng sức khỏe của con.

Thăm khám trước khi điều trị

Việc kiểm tra sức khỏe sẽ giúp khách hàng có được trạng thái tốt nhất cho việc điều trị của bác sĩ. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

–    Không nên thực hiện thẩm mỹ nếu đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra nếu mắc các bệnh lý, các bệnh dị ứng thì nên thông báo cho bác sĩ để họ đưa ra kết luận cuối cùng.

–    Trong 3 ngày trước khi thẩm mỹ, không nên sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như nước uống có cồn, ga…

–    Giai đoạn điều trị bệnh khác và đang trong thời gian dùng thuốc cũng không thật sự lý tưởng cho việc thẩm mỹ sụp mí mắt.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Vấn đề quan trọng hàng đầu là bạn phải chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật chất lượng, đảm bảo. Điều này không chỉ giúp quá trình chữa sụp mí mắt diễn ra an toàn mà còn cho ra kết quả như mong muốn.

Cần chuẩn bị gì khi muốn chữa sụp mí mắt bẩm sinh (2)

Một thẩm mỹ viện chất lượng phải có cơ sở vật chất đạt chuẩn và hiện đại

–    Địa chỉ đó phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

–    Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn và hiện đại. Ngoài ra nếu bệnh viện đó có công nghệ chuyển giao với nước ngoài cũng là yếu tố bạn nên cân nhắc lựa chọn.

–    Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Một thẩm mỹ viện với bác sĩ từng được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài là lợi thế giúp cho việc điều trị sụp mí mắt bẩm sinh cho ra kết quả tốt.

–    Chế độ hậu phẫu tận tình, chu đáo. Điều này sẽ tạo ra sự an tâm, thoải mái nhất cho khách hàng.

–    Nơi đó đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ sụp mí mắt và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Sụp mí mắt bẩm sinh nếu không chữa trị sớm có thể gây nên chứng trầm cảm, tự ti. Do đó bạn nên đưa con em mình thăm khám và tư vấn trực tiếp tại địa chỉ tin cậy. Điều này sẽ giúp bác sĩ tìm ra được phương pháp chữa trị sụp mí mắt hiệu quả lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899