Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp thưa bác sĩ? Tôi có dự định thực hiện phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa nơi mí dưới để lưu giữ nét thanh xuân cho mình nhưng không biết nên thực hiện ở đâu. Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này làm tôi khá hoang mang trong việc chọn lựa. Mong bác sĩ tư vấn. (Trà Ly – Bình Phước)

Chào chị Trà Ly!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? về hòm thư tư vấn thẩm mỹ. Mời chị theo dõi bài viết dưới đây để giải bỏ thắc mắc của mình.

Cắt bọng mắt dưới là sao?

Thời gian và tuổi tác là kẻ thù chung của mọi phụ nữ, đặc biệt là các chị em ngoài 30 tuổi. Khi bước vào độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa da dần hình thành, kéo theo đó và sự xuất hiện của lớp mỡ thừa bu bám nơi bọng mắt làm chị em cảm thấy mình già nua. Thực chất, lượng mỡ dư thừa trên mí mắt không chỉ làm gương mặt kém sắc, nhợt nhạt mà còn là nguyên nhân gây nên các bệnh về mắt ở độ tuổi tứ tuần.

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp và được đánh giá cao? 1

Khi bước vào độ tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa da dần hình thành

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển cũng là lúc chị em có điều kiện thuận lợi để chăm chuốt cho nhan sắc của mình hơn. Nhiều chị em chọn cách thẩm mỹ cắt bỏ bọng mắt để ngăn cản những nguy cơ làm giảm sút tầm nhìn mắt và gây hạn chế thẩm mỹ gương mặt.

Cắt bọng mắt dưới là phương pháp cắt mí mắt dưới được thực hiện bằng thao tác cắt rạch đơn giản bên ngoài da mí. Theo đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ sát viền mắt dưới và loại bỏ bọng mắt (nơi mỡ thừa tích tụ) để lấy lại nét thanh xuân trong gương mặt, đồng thời giúp đôi mắt tinh anh, nhạy bén hơn. Vậy nên cắt bọng mắt dưới ở đâu?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp?

Như chị đã biết, hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt bọng mắt dưới. Song, không phải thẩm mỹ viện mắt nào cũng áp dụng quy trình phẫu thuật an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, nên cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp là thắc mắc chung của nhiều chị em.

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp và được đánh giá cao? 2

Phòng mổ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại

Tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và cũng là tên gọi quen thuộc của nhiều tín đồ thẩm mỹ với nhiều phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

Tại đây, cắt bọng mắt dưới được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế bằng chính những bác sĩ chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến, nhằm phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tốt nhất. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chị em sẽ không còn phân vân nên cắt bọng mắt dưới ở đâu nữa.

Cắt bọng mắt dưới dành cho ai?

Cắt bọng mắt dưới là phương pháp áp dụng cho mọi khách hàng trên 30 tuổi, khi mắt có dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa tích tụ nhiều trên bọng mắt, có mong muốn loại bỏ bọng mỡ thừa, lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt, mang về cho mình đôi mắt trẻ khỏe, tinh anh.

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp và được đánh giá cao? 3

Cắt bọng mắt dưới dành cho người có sức khỏe ổn định

Khách hàng tham gia phẫu thuật cắt bọng mắt dưới phải là những người khỏe mạnh, có sức khỏe ổn định, không mắc các chứng rối loạn tâm lý và các bệnh về tim, mạch. Phụ nữ mang thai cũng không phải là đối tượng thích hợp để áp dụng giải pháp thẩm mỹ này.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp ? của chị Ly. Nếu có dự định tham gia phương pháp này, mời chị trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thăm khám và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899